Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm bảo vệ sức khỏe trên một số website “nhái” Cty Herbalife

Cập nhật: 11:07 | 13/06/2019
Cục An toàn thực phẩm vừa cảnh báo, người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên các website: congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn.    

Theo đó, trong thời gian vừa qua trên các website: congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe  vi phạm quy định quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo sản phẩm gây hiểu nhầm có công dụng như thuốc chữa bệnh; quảng cáo công dụng không phù hợp với hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

can trong voi thong tin quang cao san pham bao ve suc khoe tren mot so website nhai cty herbalife
Cty TNHH MTV Herbalife Việt Nam cho biết, thông tin quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe  trên các website congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn  không phải do Cty thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này

Các sản phẩm này do Cty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam (Địa chỉ: Số 26 đường Trần Cao Vân, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam đã có văn bản gửi Cục An toàn thực phẩm khẳng định Cty chỉ sỡ hữu các trang https://www.herbalife-vietnam.com/; https://vn.myherbalife.com/; https://www.facebook.com/HerbalifeVietnam/; https://www.instagram.com/herbalifevietnam/. Thông tin quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe  trên các website congtyherbalifevietnam.com; tapdoanhherbalife.com; herbalife-hcm.vn; herbalifevietnam.com.vn  không phải do Cty TNHH Một Thành Viên Herbalife Việt Nam thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  tại website nêu trên.

 

Xuân Thanh

tra-cuu-diem-thi-bottom-article