Cần xử lý nghiêm các đối tượng đánh nhân viên Cty IDJ

Cập nhật: 21:02 | 19/03/2019
Liên quan đến vụ việc bảo vệ Cty Charmvit (trụ sở tại 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) dùng gậy đánh nhân viên Cty IDJ. Ngày 18-3, Cty IDJ đã có đơn trình báo lên CAP Trung Hòa, quận Cầu Giấy, đề nghị xử lý nghiêm các đối tượng.
can xu ly nghiem cac doi tuong danh nhan vien cty idj
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Ngô Sơn)

Theo đơn trình báo, vào lúc 9g20 ngày 13-3, Cty Charmvit đã cắt điện của Cty IDJ (thuộc tòa nhà). Sau đó, đại diện Cty IDJ đã xuống sảnh tầng 1, yêu cầu gặp trực tiếp ban lãnh đạo Cty Charmvit để nói chuyện, nhưng bị bảo vệ của Cty Charmvit ngăn lại.

Hai bên xảy ra cự cãi, thậm chí, bảo vệ Cty Charmvit đã dùng vũ lực đánh nhiều người của Cty IDJ. Nhiều bảo vệ của tòa nhà Charmvit liên tục hét lớn, chửi tục và dùng dùi cui đánh người khiến một số nhân viên Cty IDJ bị thương. Vụ việc chỉ dừng lại khi Công an đến hiện trường giải quyết.

Sau vụ việc hành hung của lực lượng an ninh Cty Charmvit, nhiều cán bộ, công nhân viên thuộc các công ty có trụ sở tại TTTN Grand Plaza đã bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, một số nhân viên phải nhập viện.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị Hiền bị sang chấn tâm lý, chấn thương ở tay trái phải băng bó. Anh Nguyễn Mạnh Hùng do bị đánh bằng dùi cui vào phần đầu nên bị ảnh hưởng thần kinh. Anh Nguyễn Ngọc Sơn bị chấn thương ở vùng cổ, vai gáy. Anh Lê Ngọc Hiền bị đau đầu, hoảng loạn và mất ngủ.

“Để đảm bảo an toàn cho nhân viên, Cty IDJ đề nghị CAP Trung Hòa xử lý nghiêm các đối tượng thuộc lực lượng an ninh của Cty Charmvit đã dùng gậy, dùi cui đánh nhân viên IDJ”, đại diện Cty IDJ cho biết.

Báo PL&XH tiếp tục thông tin tới bạn đọc

Ngô Sơn

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250