Cảnh sát tuyên bố Yoochun dương tính với ma túy đá, xin lệnh bắt giữ

Cập nhật: 09:50 | 24/04/2019
Ngày 23-4, loạt trang báo Hàn gây chấn động khi tuyên bố, Park Yoochun dương tính với chất ma tuý. Xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã tìm thấy Philopon (một dạng chất của Methamphetamine - ma tuý đá) trên người nam ca sĩ này.

Theo Dispatch, cảnh sát đã xin lệnh bắt giữ Park Yoochun do xuất hiện nhiều tình tiết cho thấy nam ca sĩ có những hành động phá hủy bằng chứng hoặc có thể bỏ trốn. Cuộc thẩm vấn sẽ được diễn ra vào ngày 26-4 để xác định tính hợp lệ việc yêu cầu bắt giữ.

Park Yoochun vướng vào cáo buộc dùng ma túy sau khi vụ án năm 2015 của Hwang Hana được mở lại. Sau khi bị bắt vào hôm 4-4, Hwang Hana khai rằng bản thân đã cai nghiện từ lâu nhưng một ngôi sao hạng A đã dụ dỗ cô tái nghiện.

canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu
Park Yoochun rời Sở cảnh sát Gyeonggi chiều 18-4 sau khi hoàn thành buổi thẩm vấn lần hai.

Ngày 10-4, Park Yoochun tổ chức họp báo phủ nhận thông tin anh mua bán, sử dụng ma túy cùng Hwang Hana. Nam ca sĩ phủ nhận những cáo buộc, nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ nghĩ đến và cũng không sử dụng ma túy, đồng thời rất sợ bị biến thành người như vậy.

Về cáo buộc quấy rối tình dục, thành viên JYJ nói: "Tôi đã phải điều trị chứng trầm cảm. Mặc dù được xác nhận là vô tội về mặt pháp lý, nhưng tôi đã trải qua thời gian dài đau đớn khi bị xã hội quở trách và cảm thấy xấu hổ với một lương tâm tội lỗi”.

Ngoài ra, khi có bài báo đưa thông tin về việc cảnh sát có trong tay tư liệu CCTV ghi lại hình ảnh anh sử dụng phương pháp "ném hàng", tới 1 nơi kín đáo để nhận ma tuý được giấu sẵn, Yoochun khẳng định mình đến lấy đồ cho hôn thê cũ mà không hề biết trong đó là ma tuý.

CCTV cũng tóm được hình ảnh Yoochun tới 1 cây ATM để gửi tiền tới 1 tài khoản được cho là của người bán ma tuý. Trong đoạn video, trên tay của nam ca sĩ xuất hiện những vết bầm tím giống như do một vật sắc nhọn đâm vào. Cảnh sát suy đoán vết bầm đó rất có thể là dấu kim tiêm mà Yoochun dùng để tiêm ma tuý vào người. Yoochun tiếp tục phản pháo rằng mình đi chuyển tiền theo yêu cầu của Hwang Hana, còn vết thương là vết sẹo cũ do 1 vật sắc nhọn gây ra, hoàn toàn không liên quan đến ma tuý.

canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Park Yoochun khẳng định không liên quan đến scandal ma túy của hôn thê cũ
canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Hôn thê cũ của Yoochun bị bắt vì sử dụng ma túy đá
canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Yoochun thoát tội hiếp dâm vì thiếu bằng chứng
canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Thêm người phụ nữ thứ 3 tố cáo Yoochun tấn công tình dục
canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Thêm người tố cáo Park Yoochun cưỡng bức
canh sat tuyen bo yoochun duong tinh voi ma tuy da xin lenh bat giu Người tố Park Yoochun xâm hại tình dục bất ngờ rút đơn kiện

HP (tổng hợp)