Thanh Hóa

Cặp vợ chồng tử vong bất thường trong quán cắt tóc, gội đầu

Cập nhật: 22:20 | 16/04/2018
Tại quán cắt tóc gội đầu mang tên “Huyền”, ở khu phố 3, phường Bắc Sơn (TX Bỉm Sơn) người dân tá hỏa khi phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường nên đã tri hô và báo cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là anh N.M.H, SN 1983, chết trong tư thế treo cổ, còn chị L.T.H, SN 1985, là vợ anh H tử vong ở gác xép.

Hai vợ chồng có một con trai khoảng 10 tuổi. Nơi phát hiện thi thể của hai vợ chồng là quán cắt tóc gội đầu tên biển hiệu là “Huyền”. Người dân cho biết, quán cắt tóc do hai vợ chồng anh H thuê, vừa làm nơi kinh doanh vừa làm nơi ở.

thanh hoa 113915
Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ

Chiều ngày 16-4, ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa, xác nhận, về vụ việc.

“Khoảng hơn 15g, nhân dân tại địa bàn đã gọi điện báo thông tin về vụ việc. Hiện tại, Công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường để điểu tra làm rõ nguyên nhân”, ông Hiếu cho biết.

Cũng theo ông Hiếu, hai người không phải là người địa phương lại mới chuyển đến nên chưa rõ họ có xích mích gì với ai không.

Được biết, họ có một cháu trai 10 tuổi. Theo lời kể của hàng xóm, trước đó một ngày, hai vợ chồng  gửi con sang nhà một người bạn nhờ trông hộ. Trưa 16-4, không thấy anh H, chị H đón con, người bạn đã dẫn cháu về với bố mẹ thì phát hiện sự tình.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Huy