Cất giấu heroin rất tinh vi vẫn bị cảnh sát 141 bóc mẽ

Cập nhật: 13:39 | 06/11/2018
Bước đầu, Hà khai nhận tang vật trên là heroin, đối tượng vừa mua tại khu vực Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân. Hà cũng là đối tượng đã có tiền án liên quan đến ma túy...

Khoảng 20g tối 5-11, hai nam thanh niên cùng đi trên chiếc xe máy Yamaha Sirius mang BKS 14P6-5614 lưu thông hướng từ Thanh Xuân đi cầu Dậu. Khi đi đến khu vực ngã tư Nghiêm Xuân Yêm – Nguyễn Xiển, thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì thì gặp tổ công tác Y29/141 CATP Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại đây.

cat giau heroin rat tinh vi van bi canh sat 141 boc me
Cảnh sát hướng dẫn Hà ký vào biên bản làm việc

Phát hiện hai thanh niên nói trên có dấu hiệu nghi vấn, CSHS hóa trang đã báo qua bộ đàm về chốt chặn. Nhận được tin báo, Đại úy Nguyễn Đức Sơn - tổ trưởng tổ công tác đã nhanh chóng cùng các chiến sĩ CSGT “nhận dạng” mục tiêu và ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Bất ngờ bị cảnh sát “tuýt còi” người điều khiển xe khựng lại và có ý định quay đầu nhưng bất thành vì đã bị tổ công tác đón lõng. Biết không thể thoát, người này đành chấp hành hiệu lệnh, tự giác dắt xe vào chốt.

cat giau heroin rat tinh vi van bi canh sat 141 boc me
Nguyễn Hồng Hà cùng tang vật đã được niêm phong tại trụ sở CA

Tại đây, qua kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện trong cốp xe có 01 chiếc ví da nam, bên trong ví có 01 tờ tiền mệnh giá 1000 đồng được gói gọn với kích thước khoảng 2x3cm. Mở tờ tiền này ra, cảnh sát phát hiện có chất bột màu trắng, nghi là heroin được đối tượng cất giấu tinh vi.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong tang vật đưa về Đồn CA Cầu Bươu tiếp tục xác minh. Tại CQCA, người điều khiển được làm rõ là Nguyễn Hồng Hà, SN 1984, trú tại Trại Cá, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, còn người ngồi sau là Phạm Văn L, SN 1992, tạm trú tại CT4A1 Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Bước đầu, Hà khai nhận tang vật trên là heroin, đối tượng vừa mua tại khu vực Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân. Hà cũng là đối tượng đã có tiền án liên quan đến ma túy.

Hiện vụ việc đang được CQCA làm rõ, xử lý.

Lê Mận