Cech công khai chỉ trích Arsenal, nội bộ 'Pháo thủ' loạn?

Cập nhật: 09:07 | 12/12/2017
Phong độ thất thường trên sân cỏ đã làm các ngôi sao của Arsenal không giữ được bình tĩnh và chỉ trích lẫn nhau.

Sau trận hòa "chối chết" trước Southampton ( Arsenal phải rất vất vả mới có được bàn thắng gỡ hòa 1-1 ở những phút cuối trận), thủ thành kì cựu Petr Cech đã thẳng thắn lên tiếng chỉ trích các đồng đội "không thi đấu hết mình".

cech cong khai chi trich arsenal noi bo phao thu loan

Cech phát biểu:" Khởi đầu chậm chạp và thi đấu tệ trong những phút đầu tiên của trận đấu đã khiến Arsenal phải trả giá đắt trước Man Utd. Và thật tồi tệ là hôm nay, mọi thứ lại lặp lại. Đây là điều mà CLB phải cải thiện. Các cầu thủ phải đảm bảo rằng, khi bước ra sân, họ đã sẵn sàng 100% để chiến đấu cho Arsenal, chứ không phải ra sân cho có. Tỉ số hòa 1-1 trước Southampton là công bằng với những gì "pháo thủ" thể hiện".

Tuy không đề cập trực tiếp, nhưng nhiều người cho rằng, Cech đang ám chỉ tiền đạo A.Sanchez. Dù là người kiến tạo cho Giroud lập công nhưng Sanchez vẫn chơi rất tệ tại St Mary’s. Thống kê cho thấy, Sanchez để mất bóng tới 32 lần trong trận đấu với Southamton, và 34 lần trong trận đấu trước đó gặp Man Utd. Có lẽ, việc luôn "nhấp nhổm" rời khỏi Emirates đã ảnh hưởng lớn tới tinh thần thi đấu của tiền vệ người Chile

KH