Celine Dion lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi chồng ra đi

Cập nhật: 13:07 | 31/01/2019
Trước những đồn thổi về việc có “tình trẻ”, về một vóc dáng hao gầy đáng lo ngại, mới đây, Celine Dion đã chính thức lên tiếng về đời tư của mình.

Là một góa phụ ở tuổi 50 không phải là điều mà Celine Dion từng nghĩ đến, nữ ca sĩ chia sẻ cô vẫn đang tiếp tục tưởng nhớ sự ra đi của người chồng quá cố - “người đàn ông vĩ đại nhất trong thế giới của tôi”. Đồng thời cô cũng chia sẻ muốn tận hưởng tuổi 50 - một dấu mốc trong đời - với một diện mạo mới thật mạnh mẽ.

Celine gọi những điều mới mẻ ấy là “luồng gió mới nâng đôi cánh của tôi”, cụ thể ở đây chính là việc cô liên tục được nhắc tới như một cá tính thời trang nổi bật tại hàng loạt sự kiện mốt đình đám trong những năm trở lại đây.

celine dion lan dau chia se ve cuoc song sau khi chong ra di

Celion Dion bên người bạn thân - vũ công Pepe Munoz (34 tuổi)

Celine cũng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang và chứng tỏ mình có cá tính của một nữ doanh nhân không sợ hãi, không ngần ngại trước những thử nghiệm táo bạo. Celine thừa nhận rằng trước đây cô vốn ngại thử nghiệm, sợ mạo hiểm:

Hiện tại, đang dấy lên những tin đồn hẹn hò giữa Celine Dion và vũ công người Tây Ban Nha - Pepe Munoz sau sự ra đi của chồng cô cách đây 3 năm. Đáp lại những đồn thổi về “tình trẻ”, Celine Dion có cách trả lời khéo léo: “Tôi biết, nhiều trang tin đang viết về tôi theo kiểu chồng tôi vừa qua đời và giờ tôi đã ở bên người đàn ông khác. Vâng, đó là một người đàn ông khác nhưng không phải người đàn ông trong cuộc đời tôi".

“Tôi nghĩ có lẽ mọi chuyện sẽ hơi quá sức chịu đựng cho anh ấy, kể từ khi chúng tôi mới bắt đầu hợp tác với nhau, bắt đầu từ việc cùng luyện tập vũ đạo. Chúng tôi gắn bó như những người bạn, có những khoảnh khắc vui tươi. Nhưng khi người ta bắt đầu thêu dệt mọi chuyện, thì xin đừng lẫn lộn mọi chuyện như thế”.

Sau sự ra đi của chồng, giờ đây, Celine nói về ông bằng một sự bình thản ấm áp: “Anh ấy đã được yên nghỉ và sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Tôi vẫn thấy anh ấy mỗi ngày trong những đứa con của mình. Anh ấy đã cho tôi nhiều sức mạnh qua năm tháng, để tôi có thể khám phá cuộc sống, giờ đây, tôi có thể sải rộng đôi cánh của mình. Sự trưởng thành đến cùng tuổi tác”.

Giờ đây, Celine Dion toàn quyền tự định đoạt đối với sự nghiệp và chịu trách nhiệm đối với ba người con trai của mình sau khi người chồng cũng là cựu quản lý của cô đã vĩnh viễn rời xa bốn mẹ con. Hiện tại, cậu con trai lớn của Celine đã 18 tuổi và bắt đầu thử sức trong lĩnh vực âm nhạc với vai trò DJ, hai cậu con trai sinh đôi cũng đã lên 8 tuổi. Vấn đề khó khăn nhất mà Celine đang gặp phải chính là việc định hướng cho con trai cả ở tuổi trưởng thành: “Là một thanh niên, ai cũng cần có những thử nghiệm.

“Tôi phải chấp nhận rằng đôi khi, tôi sẽ không ủng hộ những gì con làm. Nhưng chỉ cần con vẫn sử dụng bộ não và trí tuệ của mình để tư duy hành xử, tôi sẽ đặt lòng tin vào con”.

HP