Cha Tae Hyun viết tâm thư xin lỗi khán giả vì scandal với Jung Joon Young

Cập nhật: 10:54 | 17/03/2019
Sau nghi án cá độ phi pháp với Jung Joon Young, Cha Tae Hyun đã viết tâm thư xin lỗi khán giả và gia đình, đồng thời xin rút khỏi tất cả các chương trình anh tham gia.

Tối 16-3, bản tin của đài KBS đã tung ra bằng chứng tin nhắn tố Cha Tae Hyun cùng Jung Joon Young và Kim Jun Ho cá độ golf phi pháp với số tiền lên đến hàng triệu won. 

Theo đó, ngoài nhóm chat đồi trụy cùng Seungri và nhóm bạn, trong điện thoại của Jung Joon Young còn có một nhóm chat với hai thành viên của chương trình thực tế ''2 Days & 1 Night'' là Cha Tae Hyun và Kim Jun Ho. Nội dung của nhóm chat này nói về các cuộc cá độ golf, số tiền lên đến hàng triệu won. Cha Tae Hyun còn khoe rằng mình "kiếm được đống tiền chỉ trong vòng 2 tiếng". 

cha tae hyun viet tam thu xin loi khan gia vi scandal voi jung joon young
 Cha Tae Hyun vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả vô cùng yêu quý

Ngay sau sự việc, sáng nay 17-3, Cha Tae Hyun chính thức tuyên bố rút khỏi toàn bộ chương trình anh đang tham gia và viết một bức tâm thư xin lỗi công chúng. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định không hề đánh golf ở nước ngoài. "Chúng tôi đi đánh golf với nhau tại Hàn Quốc và nghĩ đó là một trò chơi vui vẻ. Tôi đã trả lại tiền ngay vào thời điểm đó. Mặc dù đó chỉ là hành động làm cho vui, nhưng sau khi xem lại những đoạn tin nhắn trong chatroom, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ", nam diễn viên viết.

Trong khi đó, Kim Jun Ho vẫn chưa có động thái nào. Công ty quản lý của nam diễn viên này cho biết vẫn đang xác nhận lại với Kim Jun Ho về sự việc.

HP