Chàng trai Việt kiều gây ấn tượng mạnh tại Giọng hát Việt

Cập nhật: 15:28 | 04/06/2018
HLV Tóc Tiên đã đặt biệt danh cho thí sinh Huỳnh Samuel An đến từ Thụy Sĩ là “chàng thơ” bởi anh hội tụ được cả thanh, sắc, sự lãng tử.  

Đêm thi thứ 3 vòng Thử giọng của chương trình Giọng hát Việt phát sóng vào tối qua (3-6) để lại nhiều ấn tượng cho khán giả khi có nhiều thí sinh được cả 4 bị HLV lựa chọn. Nhiều thí sinh bên cạnh giọng hát hay còn có ngoại hình sáng sân khấu.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là chàng trai Huỳnh Samuel An, người Việt định cư tại Thụy Sĩ. Anh mang đến ca khúc tiếng Pháp "La Vie En Rose" chinh phục được cả 4 vị HLV.

Huỳnh Samuel An sinh ra và lớn lên tại TP Lausanne, Thụy Sĩ. Mẹ anh quê ở Cần Thơ, còn bố ở Bến Tre. Anh đã tốt nghiệp trường Đại học kinh tế.

chang trai viet kieu gay an tuong manh tai giong hat viet
Huỳnh Samuel An có giọng hát cảm xúc và ngoại hình sáng

Tài năng nghệ thuật của nam thí sinh được bộc lộ từ rất sớm. Samuel An biết chơi Piano từ năm 7 tuổi, biết đánh guitar lúc 14 tuổi, từng đoạt giải Giọng ca Vàng của cộng đồng Việt Nam ở Thuỵ Sĩ. Anh cũng từng là thí sinh nhận được nhiều chỉ bảo của Thu Phương cách đó 6 năm khi cô là giám khảo của cuộc thi mà Samuel An tham gia.

HLV Thu Phương nhận xét Samuel An hát nhạc Việt kết hợp Pháp sẽ rất hoàn hảo hơn là chỉ hát tiếng Việt. Lam Trường cũng bày tỏ Samuel An hội tụ đủ yếu tố thanh và sắc. Vẻ đẹp của Huỳnh Samuel An khiến Noo Phước Thịnh gọi là "soái ca".

Còn Tóc Tiên thì cho rằng nên gọi Samuel An là "chàng thơ" sẽ phù hợp hơn bởi anh có ngoại hình lãng tử, cộng với cách hát phiêu, nhiều cảm xúc và nâng niu từng câu hát.

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng anh sẽ giúp Huỳnh Samuel An thể hiện những ca khúc để chạm khẽ vào trái tim của khán giả. HLV Thu Phương còn hát ca khúc "Người lạ ơi" như một lời thuyết phục Samuel An. Cuối cùng, "chàng thơ" Samuel quyết định về đội của Noo Phước Thịnh.

An Nhiên