Cháy lớn tại Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thiên Tôn

Cập nhật: 21:55 | 21/01/2018
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà máy thức ăn chăn nuôi Thiên Tôn ( KCN Việt Hòa, khu 7, phường Việt Hòa, TP Hải Dương), ngọn lửa bùng lớn, lan nhanh kèm theo cột khói đen kịt cao hàng chục mét...  

Vào khoảng 16g45 ngày 21-1 xảy ra vụ hỏa hoạn tại nhà máy thức ăn chăn nuôi Thiên Tôn, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực nhà xưởng chế biến của nhà máy thức ăn chăn nuôi Thiên Tôn, sau đó nhanh chóng lan nhanh sang khu vực gian hàng, nhà kho cạnh đấy.

Ngay sau khi phát hiện hỏa hoạn mọi người đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài, những người thân của chủ nhà máy cám đứng bất lực và không khỏi xót xa khi nhìn vào bên trong, những gian hàng và máy móc trong xưởng cám đang dần cháy rụi dưới ngọn lửa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hải Dương đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng các phương tiện đến hiện trường, thực hiện công tác dập lửa, khống chế đám cháy.

hai duong chay lon tai nha may thuc an chan nuoi
Lực lượng PCCC đang nỗ lực dập lửa

Do thời tiết hanh khô, cộng với gió lớn, bên trong xưởng nhiều bao bì và vật liệu dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng đến các khu vực khác trong xưởng dẫn đến việc khống chế đám cháy gặp tương đối khó khăn, đến khoảng 18g cùng ngày thì ngọn lủa đã được dập tắt hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ việc, thiệt hại về tài sản đang được Công an TP Hải Dương tiếp tục điều tra làm rõ.

Kỳ Phong