Chelsea ra mắt tân binh đầu tiên kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Cập nhật: 13:31 | 06/01/2018
CLB Chelsea đã công bố bản hợp đồng đầu tiên ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này chính là tiền vệ Ross Barkley.
chelsea ra mat tan binh dau tien ky chuyen nhuong mua dong

Đêm qua, tân binh trị giá 15 triệu bảng đã chính thức ra mắt đội bóng thủ đô London. Chelsea sẽ ký với Barkley bản hợp đồng 5 năm cùng mức lương 150.000 bảng/tuần. Tiền vệ người Anh sẽ khoác chiếc áo số 8 huyền thoại tại sân Stamford Bridge, chiếc áo của Frank Lampard trước kia.

Hồi mùa hè, The Blues đã có ý định chiêu mộ Barkley nhưng không thành do tiền vệ này gặp phải chấn thương gân khoeo và không thể thi đấu.

chelsea ra mat tan binh dau tien ky chuyen nhuong mua dong

"Chúng ta đang nói đến một cầu thủ có tiềm năng lớn. Cậu ấy là mẫu cầu thủ toàn diện và còn rất trẻ, cậu ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình mà thôi. Barkley có cơ hội thi đấu cho một CLB lớn với khao khát và mục tiêu cụ thể. Cậu ấy có nguồn năng lượng dồi dào, thể trạng và kĩ thuật tốt. Barkley là mẫu cầu thủ hiện đại. Tôi vẫn cần thời gian để giúp cậu ấy hoà nhập. Với Chelsea, mua những cầu thủ người Anh là điều khả quan vì chúng tôi đã mất đi Lampard cũng như Terry." HLV Conte chia sẻ trong ngày ra mắt của Barkley.

Barkley trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Everton. Anh có 150 lần ra sân ở Premier League cho Everton. Ở cấp độ ĐTQG, Barkley đã có 22 lần ra sân cho ĐT Anh.

Ở mùa giải này, Barkley vẫn chưa có trận đấu nào do chấn thương, nhưng hiện tại anh đã hoàn toàn bình phục và có thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội.

CK