Chelsea sa sút, Conte lâm nguy

Cập nhật: 18:49 | 20/10/2017
Phong độ sa sút của ĐKVĐ CHelsea đã khiến BLĐ Chelsea đặt dấu hỏi lớn với HLV Conte.

Kể từ đầu mùa giải đến giờ, phong độ của Chelsea là hoàn toàn không tốt. Hiện, "the Blues" hoàn toàn thất thế khi để thua 2 trận liên tiếp trước Man City và Crystal Palace. Với 13 điểm, The Blues đang ngụp lặn ở vị trí thứ 5 trên BXH và bị đội đầu bảng Man City bỏ xa tới 9 điểm. Tất nhiên, với 1 vị chủ tịch đầy tham vọng như Roman Abramovich, vị trí này là điều không thể chấp nhận được, và HLV người Italia đang chịu 1 sức ép rất lớn.

chelsea sa sut conte lam nguy
ĐIều gì đang chờ đợi Conte ở Stamford Bridge?

Ngoài ra, truyền thông Anh còn loan tin, Abramovich rất không hài lòng vì Conte thay vì nhận trách nhiệm, lại tìm mọi cách đổ lỗi cho lịch thi đấu, và lực lượng mỏng do chấn thương của cầu thủ. Điều này khiến BLĐ Chelsea không hài lòng bởi trong phiên chợ hè vừa qua, họ đã nỗ lực đáp ứng các yêu cầu về nhân sự của Conte.

Chính vì vậy, vị chủ tịch Abramovich đã tổ chức 1 cuộc họp kín giữa các vị lãnh đạo của Chelsea, ngay sau khi Chelsea bị Roma cầm hòa 3-3 tại Stamford Bridge. Giám đốc kĩ thuật Michael Emenalo đã được lệnh triệu tập cuộc họp sau buổi họp báo và ông trở về nhà vào lúc 3 giờ sáng.

Được biết, mối quan hệ của BLĐ Chelsea với Conte cũng đã trở nên "bằng mặt nhưng không bằng lòng" từ mùa hè vừa qua, khi Conte làm nội bộ Chelsea xáo trộn vì cách hành xử "chưa chuẩn mực" khi nhắn tin "đuổi cổ" tiền đạo có nhiều cống hiến cho CLB là Diego Costa.

KH