Chi 92 triệu bảng, Man Utd mua trọn bộ đôi 'sao' ĐT Croatia?

Cập nhật: 13:27 | 18/07/2018
Chứng kiến phong độ chói sáng của bộ đôi ngôi sao của ĐT Croatia, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định "móc hầu bao" tới 92 triệu bảng để mang họ "hạ cánh" xuống Old Trafford. 

Báo giới Anh cho hay, sau khi chứng kiến phong độ chói sáng của Ivan Perisic và Ante Rebic - bộ đôi góp công lớn giúp ĐT Croatia đạt chiến tích lịch sử đạt ngôi Á quân WC , BLĐ Man Utd đã quyết định chi ra tới 92 triệu bảng để thuyết phục bộ đôi này về với sân Old Trafford.

chi 92 trieu bang man utd mua tron bo doi sao dt croatia

Ở trường hợp của Perisic,đây không phải là lần đầu HLV Mourinho dành sự quan tâm cho anh. Trong suốt mùa hè 2017, HLV người Bồ Đào Nha đã theo đuổi tiền vệ 29 tuổi này, nhưng CLB chủ quản của Perisic là Inter Milan kiên quyết không "nhả" người.

Trong lần trở lại bàn đàm phán mua Perisic này, Mourinho và BLĐ Quỷ đỏ quyêt định đưa ra mức giá lên tới 52 triệu bảng, để thuyết phục Inter đồng ý để tiền vệ cánh trái giàu tốc độ và sức mạnh này tới Man Utd.

Ngoài Perisic, một người đồng đội của anh ở ĐT Croatia là Ante Rebic cũng được BLĐ Quỷ đỏ đặc biệt quan tâm. Man Utd đã duyệt chi 40 triệu bảng hỏi mua Ante Rebic từ Eintracht Frankfurt. Ante Rebic năm nay 24 tuổi, là cầu thủ chạy cánh phải có lối chơi cần mẫn phù hợp với phong cách của Mourinho.

KH