Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam

Cập nhật: 08:54 | 19/06/2018
Đạo diễn chương trình Chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam Hoàng Nhật Nam xác nhận Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm chung khảo này.  

BTC cho biết sân khấu và các tiết mục trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có chủ đề Hương và được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc.

Nữ diễn viên Chi Pu sẽ là một trong những nghệ sĩ biểu diễn trong đêm thi này, cụ thể là phần thi áo tắm. Cô biểu diễn ca khúc Đoá hoa hồng, thể hiện thông điệp về một loài hoa quyến rũ về cả vẻ đẹp và mùi hương, được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa. Hoa hồng cũng là biểu tượng của những người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, cá tính và mạnh mẽ.

chi pu se bieu dien trong dem chung khao hoa hau viet nam khu vuc phia nam
Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam

"Phụ nữ là biểu tượng phái đẹp và họ có quyền được thể hiện mình, toả sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh, đó là tiếng nói của nữ quyền. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê và xinh đẹp, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này" - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ về việc Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam.

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra lúc 20g ngày 23-6 tại Quy Nhơn (Bình Định).

An Nhiên