Chi Pu xin lỗi về loạt ảnh gây tranh cãi trước đây

Cập nhật: 09:50 | 19/01/2018
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt ảnh gây tranh cãi của nữ diễn viên Chi Pu. Nhiều ý kiến cho rằng những tư thế chụp ảnh của cô là không phù hợp.  

Sau khi loạt ảnh hồi 12 tuổi của Chi Pu bị phát tán trên mạng, nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của cô là phản cảm, thiếu suy nghĩ bởi những khi đến những chỗ linh thiêng, bất cứ ai cũng cần có những hành động đúng mực. Số khác thì tỏ ra thông cảm với nữ diễn viên bởi khi đó cô mới hơn chục tuổi, chưa nhận thức vấn đề một cách sâu sắc.

chi pu xin loi ve loat anh gay tranh cai truoc day
Bức ảnh với tư thế chụp gây tranh cãi của Chi Pu năm 12 tuổi

Trước những lời chỉ trích của công chúng, mới đây, Chi Pu đã lên tiếng xin lỗi. "Trong những ngày vừa qua, một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động, lời nói ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại những hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi", Chi Pu chia sẻ.

chi pu xin loi ve loat anh gay tranh cai truoc day
Chi Pu là hot girl nổi tiếng

Chi Pu được biết đến là hot girl có hình ảnh đẹp của showbiz. Tuy nhiên, cách đây vài tháng, cô chính thức bước sang con đường ca hát. Tuy nhiên, giọng hát của cô bị phần lớn khán giả và nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt chê bai. Không nản lòng, cô liên tiếp ra sản phẩm mới mang màu sắc Hàn. Hiện tại, cô đã lọt top 5 hạng mục Nghệ sĩ mới của năm tại giải thưởng âm nhạc Zing Music Awards 2017.

An Nhiên