Chiêu trò giấu ma túy tinh vi nhưng không thoát khi gặp 141

Cập nhật: 14:31 | 16/05/2019
Khoảng 17g chiều 15-5, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông qua khu vực ngã tư Vũ Đức Thận – Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội thì gặp tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Chiều đang làm nhiệm vụ tại đây.

Qua quan sát, tổ công tác phát hiện người đàn ông này có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, khi vừa nhìn thấy hiệu lệnh của cảnh sát, người này lập tức quay đầu xe bỏ chạy. Song, các trinh sát đã nhanh chóng đón lõng, đưa về chốt xử lý.

chieu tro giau ma tuy tinh vi nhung khong thoat khi gap 141
Gói ma túy Quang giấu trong mặt nạ xe máy bị 141 phát hiện

Tại chốt, người này luôn miệng nói rằng: “Tôi không có gì cả, cứ kiểm tra thoải mái…”. Quá trình kiểm tra hành chính trên người đàn ông cũng như trong cốp xe máy không có gì bất thường. Thế nhưng thái độ của người này lại tỏ ra lo lắng, sợ hãi. Trước tình hình đó, tổ công tác tiếp tục kiểm tra kỹ chiếc xe máy, khi cạy mặt nạ phía trước của xe thì 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng rơi xuống đất.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông quanh co cho rằng: “Tôi không biết túi nilon của ai cả” nhưng sau đó, biết không thể thoát nên người này thừa nhận đó là ma túy đá anh ta mua về sử dụng. Để không bị phát hiện, người này đã tháo mặt nạ xe máy và nhét ma túy vào cất giấu.

Danh tính người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Văn Quang, SN 1974, trú phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Đức Giang để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quý Khánh

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250