Chồng dùng búa sát hại vợ rồi treo cổ tự tử

Cập nhật: 10:38 | 12/06/2018
Trong lúc cãi vã, người chồng bất ngờ lấy búa đánh chết vợ sau đó treo cổ tự tử...

Theo thông tin ban đầu, sáng 10-6, ông Bàn Văn B. (47 tuổi, trú thôn Khuân Húng, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) xảy ra mâu thuẫn to tiếng với vợ là bà Trịnh Thị H. (35 tuổi). Trong lúc cãi vã, ông này bất ngờ dùng búa sát hại vợ sau đó chạy vào nhà treo cổ tự tử.

chong dung bua sat hai vo roi treo co tu tu
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường khám nghiệm làm rõ nguyên nhân vụ việc, báo Tiền phong đưa tin.

Liên quan đến vụ việc trên, theo báo Thời đại, sáng 12-6, lãnh đạo xã Phú Bình (huyện Chiêm Hoá, Tuyên Quang) xác nhận vụ việc trên và cho biết thêm, hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

“Bà H. là người chăm chỉ và tốt tính nên được mọi thành viên trong gia đình quý mến nhưng chồng bà này thường hay rượu chè. Họ có 3 người con, đứa lớn học lớp 9. Sau khi xảy ra vụ việc các con ông B. đang được người thân trong gia đình nuôi dưỡng”- vị lãnh đạo này cho hay.

Theo vị lãnh đạo này, ở địa phương cuộc sống hai vợ chồng ông B. ít tai tiếng. Trước khi xảy ra án mạng, người dân khu vực thấy ông B. và vợ có xích mích, cự cãi.

T.Quang (tổng hợp)