Chưa xác định được danh tính thi thể nam giới đang phân hủy trong nhà hoang

Cập nhật: 22:37 | 11/07/2018
Chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi trong khu vực để tìm người thân của nạn nhân nhưng vẫn chưa có ai đến nhận...

Được biết, sáng 11-7, một số người dân khi đi qua ngôi nhà bỏ hoang thuộc tổ 11, khu 6, phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thì thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nghi ngờ nên những người này đã vào bên trong ngôi nhà kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

chua xac dinh duoc danh tinh thi the nam gioi dang phan huy trong nha hoang
Hiện trường ngôi nhà hoang nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngay sau đó, sự việc được báo lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng CA phường Hà Tu nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo lên CATP Hạ Long và CA tỉnh Quảng Ninh để tổ chức điều tra.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, căn nhà bỏ hoang nhiều năm, thi thể nằm giữa sàn nhà, đang phân hủy, nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Chính quyền địa phương đã thông báo rộng rãi trong khu vực để tìm người thân của nạn nhân nhưng vẫn chưa có ai đến nhận.

Lãnh đạo UBND phường Hà Tu cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra và xác minh tên, tuổi nạn nhân cũng như nguyên nhân tử vong.

Bạch Dương