“Chúng tôi tin rằng sẽ gia hạn hợp đồng được với HLV Park Hang Seo”

Cập nhật: 11:42 | 19/06/2019
Đây là những chia sẻ của Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - ông Lê Khánh Hải khi được hỏi về tương lai của HLV Park Hang Seo.

Cụ thể, hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo được kí kết vào tháng 10-2017 và có thời hạn đến ngày 31-1-2020.

Theo quy định của FIFA, 6 tháng trước khi hợp đồng kết thúc thì HLV, cầu thủ có quyền tiếp xúc đàm phán hợp đồng, trao đổi thông tin với một bên thứ ba.

Như vậy, bắt đầu từ tháng 8-2019 HLV Park có quyền đàm phán với một đối tác khác ngoài VFF. Vì thế, VFF đang lên kế hoạch nước rút để đàm phán việc tái kí hợp đồng sớm với ông Park để HLV người Hàn Quốc có thể tập trung chuyên môn cho SEA Games và vòng loại World Cup 2022.

chung toi tin rang se gia han hop dong duoc voi hlv park hang seo
 

Mới đây, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có những chia sẻ về tương lai của HLV Park Hang Seo cũng như việc VFF đàm phán gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

“Bóng đá Việt Nam thời gian qua có được thành tích khả quan nhờ vào tư duy tốt, chiến lược bài bản và tâm huyết của HLV Park Hang Seo. Có thể nói HLV trưởng và chúng ta đã có có sự ăn khớp, phối hợp tốt với nhau, mới có thể phát huy tốt khả năng của đội bóng. VFF luôn chủ động bàn bạc, tìm ra phương án tối ưu nhất để chúng ta có HLV tốt nhất, hợp với Việt Nam, từ đó giúp ĐT của chúng ta đạt thành tích cao nhất.

Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam", ông Hải cho biết.

Sắp tới, bóng đa Việt Nam sẽ có những giải đấu vô cùng quan trọng phía trước như SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022. Cho nên việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là rất cần thiết và sớm nhất có thể để chiến lược gia người Hàn có thể tập trung vào những vấn đề chuyên môn.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250