Cô giáo mầm non kêu cứu vì bị người tình U70 tung ảnh "nóng"

Cập nhật: 15:12 | 15/03/2018
Một cô giáo mầm non đã có đơn gửi cơ quan công an nhờ giúp đỡ khi bị người tình cũ U70 tung ảnh “giường chiếu” lên mạng xã hội facebook...

Trên báo Người lao động, sáng 15-3, trung tá Lê Đình Minh, Phó trưởng Công an huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này đã nhận được đơn đề nghị được giúp đỡ của cô giáo L.T.D. (SN 1985, Trường Mầm non Sơn Điện, huyện Quan Sơn) về việc bị kẻ xấu tung ảnh "giường chiếu" lên mạng xã hội facebook.

"Vụ việc cô D. có dấu hiệu của hành vi vu khống, làm nhục người khác. Chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cô D. làm đơn theo trình tự thủ tục để làm rõ người tung ảnh nóng nhằm giải quyết theo quy định của pháp luật"- trung tá Minh nói.

co giao mam non keu cuu vi bi nguoi tinh u70 tung anh nong
Ảnh nóng của cô giáo mầm non với người tình cũ

Theo Tiền phong, thời gian gần đây, trang facebook của cô giáo L.T.D, giáo viên Trường mầm non Sơn Điện liên tục bị kết nối với một tài khoản facebook khác có chứa những bức ảnh nhạy cảm của cá nhân cô. Kèm theo những bức ảnh nhạy cảm mô tả cảnh “giường chiếu” của cô D. là những lời lẽ xúc phạm tới danh dự và nhân phẩm của cô giáo, như nói cô D. là “làm gái bán dâm”, “nhiễm HIV”…

Trao đổi với báo chí về sự việc trên, cô D. khẳng định những hình ảnh trên mạng xã hội chính là hình ảnh của cô, do cô chụp và được sự đồng ý của người có mặt trong ảnh. Theo cô D. thì trước đây cô có yêu một người đàn ông tên là Phạm Viết Q. (SN 1950), vợ đã chết, người thành phố Ninh Bình. Ông Q. đến huyện Quan Sơn làm công việc tự do và nảy sinh tình cảm với cô D.

Trong thời gian yêu nhau, cô D. có dùng điện thoại của mình chụp lại một số bức ảnh (đang xuất hiện trên mạng xã hội), với mục đích lưu giữ làm kỉ niệm. Sau khi chụp ảnh, cô D. có gửi những hình ảnh đó sang điện thoại cho ông Q. Một thời gian sau giữa cô D. và ông Q. không còn hợp nhau, cô D. chia tay nhưng ông Q. không đồng ý.

Theo cô D. thì ông Q. từng dọa giết cô D. nếu cô lấy người khác. Dẫu vậy ngay sau khi cô D. kết hôn với một người đồng nghiệp tại huyện Quan Sơn thì những hình ảnh nhạy cảm nói trên liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cũng như công việc của cô D.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-bottom-article