Cô nàng búp bê thực dụng

Cập nhật: 10:27 | 30/06/2018
Thế giới đồ chơi của cô chủ hôm nay có thêm một thành viên mới. Đó là một nàng búp bê mẫu mới nhất với mái tóc vàng gợn sóng, khuôn mặt xinh đẹp dễ thương, nàng diện chiếc váy sang trọng cùng những vật dụng đi kèm đẹp long lanh. Ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ nàng búp bê.

Cô chủ cưng chiều nàng lắm, ngoài giờ đi học, mỗi khi trở về cô thường chơi với nàng búp bê. Trước khi đi ngủ, bao giờ cô cũng hôn tạm biệt búp bê. Nàng búp bê nọ lấy thế làm hãnh diện và tỏ ra kiêu căng, coi thường những món đồ chơi cũ. Tất cả những điều đó khiến cho các món đồ chơi khác rất khó chịu. Họ lập kế hoạch để “chơi đểu” nàng búp bê xinh đẹp kia. Khi thì họ làm cho tóc nàng rối tung, vài chiếc váy “bỗng dưng” bị rách, đồ dùng liên tục bị thất lạc. Những lời thị phi về nàng liên tục được phát ra “rầm rì” mỗi khi đêm xuống. Tất cả những điều đó khiến nàng búp bê điên đầu và tức giận.

co nang bup be thuc dung
Ảnh st

Nàng bắt đầu quan sát và nhận ra bác đồng hồ đáng kính và chị bình hoa là những người có uy tín trong thế giới đồ chơi. Một kế hoạch lấy lòng được đặt ra. Với vẻ ngoài dễ thương sẵn có kèm theo những lời nói ngọt như mật, nàng đã nhận được sự ủng hộ của bác đồng hồ và chị bình hoa tốt bụng. Cũng nhờ sự tác động của họ mà cuộc sống của nàng dễ chịu hơn. Nàng luôn tỏ ra thân thiết với hai người lắm lắm... Mỗi khi có việc gì cần nhờ đến họ, nàng đều thẽ thọt ngọt ngào khiến bác và chị giúp nàng một cách nhiệt tình. Một ngày, bác đồng hồ dừng chạy do tuổi cao sức yếu. Tất cả mọi người trong thế giới đồ chơi đều đau buồn. Riêng nàng búp bê xinh đẹp “cáo ốm” không thể đến dự đám tang của bác. Nàng ốm, nàng bận nhưng vẫn có thời gian dành cho những cuộc vui chơi tưng bừng khác.

Nàng vội vã quên đi người đã từng giúp đỡ, cưu mang mình những ngày khó khăn cũng là có lý do. Thế giới đồ chơi của cô chủ mới xuất hiện một anh rô-bốt to cao với dáng vẻ “bặm trợn”. Anh tỏ ra mình là người có sức mạnh toàn năng nên ai cũng phải e ngại. Riêng nàng búp bê xinh đẹp nhận ra đây chính là người mình sẽ lợi dụng được nên dùng mọi chiêu trò để tiếp xúc và lấy lòng anh ta. Nàng búp bê xinh đẹp cũng không còn mặn mà với chị bình hoa tốt bụng khi biết anh chàng kia chẳng ưa gì chị.

Cũng không biết mối quan hệ của nàng búp bê thực dụng và anh chàng rô-bốt siêu nhân sẽ có kết cục ra sao, nhưng cả thế giới đồ chơi đều cảm thấy e ngại và khinh thường một người như vậy. Riêng chị bình hoa chỉ lặng lẽ quan sát nàng một cách đầy thương hại.

Vy Anh