“Con nuôi” ông trùm Phan Quân bất ngờ lấy vợ

Cập nhật: 07:50 | 15/10/2017
Sáng ngày 14-10, nam diễn viên Doãn Quốc Đam  thủ vai Trần Tú – con nuôi ông trùm Pham Quân trong bộ phim truyền hình ăn khách “Người phán xử” đã tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà Thái Nguyên.    

Chuyện tình cảm được nam diễn viên Doãn Quốc Đam giữ bí mật nên nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước lễ ăn hỏi của anh.

con nuoi ong trum phan quan bat ngo lay vo
"Trần Tú" giữ kín chuyện tình cảm nên hiện tại, thông tin về cô dâu của anh vẫn là dấu chấm hỏi với nhiều người

Thông tin về sợ sắp cưới của Doãn Quốc Đam khá ít ỏi nhưng qua hình ảnh bạn bè, nghệ sĩ chia sẻ trên mạng xã hội thì cô gái này khá xinh đẹp, có chiều cao nổi bật.

con nuoi ong trum phan quan bat ngo lay vo
Cô dâu có nhan sắc và chiều cao nổi bật, không thua kém gì hot girl

Ngoài đời, Doãn Quốc Đam là người khá kín tiếng. Anh được đào tạo bài bản chuyên ngành diễn viên tại trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và có khả năng biến hóa ở nhiều dạng vai, kể cả chính diện và phản diện.

con nuoi ong trum phan quan bat ngo lay vo
Bạn bè nghệ sĩ cũng đến dự đám hỏi của Quốc Đam

Trong bộ phim Người phán xử, anh vào vai Trần Tú – một kẻ máu lạnh, hãm hại gia đình bố nuôi. Vai diễn của anh được nhiều khán giả nhận xét là một trong những vai hay nhất phim, bên cạnh vai diễn của NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh.

Anh từng chia sẻ bản thân phải xin vào tù một khoảng thời gian để trải nghiệm cảm giác cho vai diễn Trần Tú. Nam diễn viên cũng cho biết anh không bê nguyên xi 100% nhân vật Trần Tú trong kịch bản vào phim mà có những sáng tạo riêng, nhằm mang đến một vai diễn mới mẻ, gần gũi cho khán giả.

con nuoi ong trum phan quan bat ngo lay vo
Vai diễn Trần Tú trong Người phán xử. Ảnh: VTV.vn

Hồng Giang