Công bố Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện tại Trại tạm giam số 1

Cập nhật: 16:52 | 15/08/2018
Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chúc mừng các phạm nhân được đặc xá lần này, đồng thời nhắn nhủ các phạm nhân sớm ổn định cuộc sống, chấp hành tốt các quy định tại địa phương, pháp luật của Nhà nước, trở thành thành viên tốt trong gia đình, công dân có ích cho đất nước.

Sáng 15-8, Cơ quan Thi hành án hình sự - Công an TP Hà Nội đã tổ chức công bố Quyết định của TAND TP Hà Nội về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện tại Trại tạm giam số 1 – Công an TP Hà Nội.

ha noi cong bo quyet dinh tha tu truoc thoi han co dieu kien tai trai tam giam so 1
Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội mong muốn các phạm nhân sớm ổn định cuộc sống, chấp hành tốt các quy định tại địa phương.

Trong đợt tha tù trước thời hạn nhân dịp 73 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Trại tạm giam số 1 có 24 phạm nhân có quá trình cải tạo tốt được nhận quyết định, trở về hòa nhập với xã hội.

Theo Đại tá Chu Xuân Thọ, Giám thị trại tạm giam số 1, công tác xét tha tù trước thời hạn có điều kiện được Trại triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật. Những phạm nhân được xét tha thù đợt này đều có quá trình cải tạo tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, nội quy, quy định trong thời gian chấp hành án.

ha noi cong bo quyet dinh tha tu truoc thoi han co dieu kien tai trai tam giam so 1

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chúc mừng các phạm nhân được đặc xá lần này, đồng thời nhắn nhủ các phạm nhân sớm ổn định cuộc sống, chấp hành tốt các quy định tại địa phương, pháp luật của Nhà nước, trở thành thành viên tốt trong gia đình, công dân có ích cho đất nước.

ha noi cong bo quyet dinh tha tu truoc thoi han co dieu kien tai trai tam giam so 1
Đợt này, trại giam số 1 có 24 phạm nhân được tha tù trước thời hạn

Bên cạnh đó, các phạm nhân chưa được tha tù lần này cố gắng cải tạo tốt để có tên trong đợt giảm án tiếp theo...

Nguyễn Vũ