Công Phượng vẫn chưa thế sang Sint Truidense

Cập nhật: 16:07 | 11/07/2019
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiếp tục bị trì hoãn thời gian lên đường sang châu Âu thi đấu theo như dự kiến.
cong phuong van chua the sang sint truidense

Cụ thể, trong ngày hôm nay (11-7), tiền đạo 24 tuổi này sẽ lên đường sang châu Âu để kiểm tra y tế trước khi chính thức thi đấu cho CLB Sint Truidense của Bỉ.

Tuy nhiên, tiền đạo người Nghệ An vẫn chưa thế sang kiểm tra y tế cùng đội bóng mới do gặp một số vấn đề trục trặc và phải lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu.

Nguyên nhân khiến Công Phượng vẫn chưa thế khoác áo CLB Sint Truidense là do bệnh viện nơi mà cầu thủ này kiểm tra y tế đã đề nghị lùi ngày khám do gặp một số vấn đề. Ban đầu CLB HAGL đã đặt vé để Công Phượng sang Bỉ vào ngày 11-7 kiểm tra y tế cùng đợt với tiền đạo Nhật Bản, Yuma Suzuki.

Chính vì thế thời gian chính thức sau khi dời lịch là vào ngày 15-7 tới, Công Phượng sẽ bay sang Bỉ để kiểm tra y tế. Ngay sau khi kiểm tra y tế xong thì Công Phượng sẽ bước ngay vào tập luyện cùng các đồng đội.

Đây là lần thứ ba Công Phượng ra xuất ngoại đi thi đấu. Trước đó, tiền đạo người Nghệ An từng khoác áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc) nhưng không thành công, Công Phượng có tổng cộng 16 trận được thi đấu. Mặc dù vậy, với việc chuyển đến thi đấu cho CLB của Bỉ, Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ký hợp đồng dài hạn với 1 đội bóng châu Âu.

Cao Kỳ

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250