Công ty cổ phần FFC - Hướng tới kỷ niệm 10 năm hoạt động

Cập nhật: 11:04 | 24/04/2019
Với sự phát triển mạnh mẽ của Công nghệ thông tin như hiện nay việc tìm kiếm được một đơn vị hợp tác làm việc uy tín là điều cần thiết, đặc biệt với những doanh nghiệp thương mại điện tử cũng như viễn thông. Nếu vậy hãy đồng hành cùng với Công ty cổ phần FFC để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.    

Lịch sử ra đời của Công ty Cổ phần FFC

Bất kể một công ty nào ra đời cũng đều mang theo những sứ mệnh của riêng nó để hình thành và phát triển đúng hướng. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực Bưu chính Viễn thông và Công nghệ Thông tin uy tín tại Hà Nội cũng bởi chất lượng dịch vụ mà FFC mang lại cho người dùng ngay từ những ngày đầu ra đời.

Năm 2009 đánh dấu sự ra đời của FFC với hơn 30 nhân lực được tuyển dụng từ những doanh nghiệp lớn có kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như bưu chính viễn thông nên đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty Cổ phần FFC đã phát triển được 10 năm. Cột mốc 2019 năm nay đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của FFC trong lĩnh vực viễn thông với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Nhìn nhận thực tế khách quan chúng ta sẽ thấy ngành công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông tại Việt Nam ngày càng mở rộng thị trường. Do đó FFC luôn nỗ lực từ nền tảng bắt đầu đến việc tiếp cận những điều mới nhận để thích ứng vào các công trình hợp tác với các khách hàng khác nhau. Đó cũng là điều tạo nên sự uy tín của Công ty với những khách hàng trong suốt 10 năm phát triển.

Những lĩnh vực kinh doanh của FFC

Theo như những khách hàng đã và đang làm việc với Công ty Cổ phần FFC họ cho rằng sự ra đời những loại hình kinh doanh của Công ty chúng tôi mở ra những điều tuyệt vời cho lĩnh vực bưu chính viễn thông – công nghệ thông tin. Bạn tin không? Hãy cùng tìm hiểu những trải nghiệm tuyệt vời nào mà FFC sẽ mang đến cho đối tác của mình nhé!

+ Thực hiện sửa chữa, bảo dưỡng, thiết bị viễn thông, tin học.

+ Lắp đặt hệ thống điện dân dụng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

+ Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình bưu chính Viễn thông, công nghệ thông tin

+ Cung cấp các dịch vụ như đường truyền, hàn cáp quang, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, tuyến cáp.

Trên đây là một số loại hình kinh doanh mà Công ty Cổ phần FFC phục vụ các khách hàng. Sự đa dạng về lĩnh vực kinh doanh là một trong những thế mạnh của Công ty hướng đến đáp ứng mọi yêu cầu từ phía đối tác của doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ như: Tổng cục thuế, Kho bạc nhà nước, Công ty Hệ thống Thông tin FPT, Ngân hàng TiênPhong Bank, Tổng công ty Viễn thông Quân đội(Viettel)…

Tại sao nên chọn Công ty Cổ phần FFC là đối tác?

Giữa thị trường có vô vàn những doanh nghiệp làm về lĩnh vực bưu chính viễn thông – công nghệ thông tin nhưng tại sao bạn nên chọn lựa Công ty Cổ phẩn FFC? Đó chính là bởi những điều tuyệt vời mà FFC mang đến như sau:

+ Thời gian khảo sát và quá trình thực hiện thi công nhanh gọn nên đảm bảo được tiến độ công trình như thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hiểu được “chữ tín quý hơn vàng” nên tất nhiên sẽ hoàn thành mọi việc nhưng đúng trong hợp đồng đã được ký bởi hai bên.

+ Chất lượng dịch vụ các công trình luôn được đảm bảo tốt nhất bởi đội ngũ nhân công có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa nhân công của FFC luôn nhiệt tình hoàn thành công việc một cách tốt nhất nên tất nhiên phía đối tác hợp tác với chúng tôi sẽ yên tâm về mọi công trình.

cong ty co phan ffc huong toi ky niem 10 nam hoat dong
FFC – Cùng hợp tác cùng phát triển

+ Tính đến năm 2019, Công ty Cổ phần FFC hoạt động được 10 năm. Hướng đến kỉ niệm chặng đường hoạt động và trưởng thành, FFC hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các đối tác của mình. Những chương trình cùng chuỗi hoạt động trong năm là điểm nhấn ấn tượng để kết nối FFC với những đối tác đã tin tưởng lựa chọn FFC là người bạn đồng hành trong các dịch vụ, công trình.

Mục tiêu xuyên suốt quá trình hoạt động 10 năm tính đến thời điểm hiện tại của Công ty Cổ phần FFC chính là “Cùng chí hướng, chung niềm tin”.

cong ty co phan ffc huong toi ky niem 10 nam hoat dong

Với những gì FFC thể hiện trong các dự án với khách hàng của mình thì các đối tác hoàn toàn yên tâm và trải nghiệm mọi dịch vụ tuyệt vời nhất với FFC. Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ đến số điện thoại: (024) 3662 2222 nhé!

PV

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250