Công Vinh ứng cử vào nhân sự Ban chấp hành VFF khóa VIII

Cập nhật: 14:26 | 20/04/2018
Vừa qua, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách đề cử nhân sự Ban chấp hành VFF, trong đó đáng chú ý là quyền chủ tịch CLB TP.HCM - Lê Công Vinh.

Cụ thể, sau 2 lần đề cử thì tiểu ban nhân sự đã tổng hợp được 64 ứng viên vào trong Danh sách đề cử nhân sự Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VIII.

Trong đó, danh sách 64 ứng viên có 1 người xin rút vì xác nhận tham gia ứng cử vào Ban kiểm tra VFF khóa VIII, ngoài ra còn có 17 ứng viên không hoàn thiện hồ sơ ứng cử hoặc xác nhận không tham gia tranh cử.

cong vinh ung cu vao nhan su ban chap hanh vff khoa viii

Trong số những ứng cử viên có mặt trong danh sách thì cái tên được chú ý nhất chính là cựu thủ quân của ĐTQG Việt Nam, quyền chủ tịch CLB TP.HCM – Lê Công Vinh cũng nằm trong danh sách này. Anh cũng là ứng viên Ban chấp hành VFF trẻ nhất tại Đại hội VIII.

Tất cả những vị trí chủ chốt đều đã được ấn định số lượng đề cử. Với Vị trí Chủ tịch VFF có 4 người ứng cử. Các vị trí Phó Chủ tịch chuyên môn và Phó Chủ tịch tài chính & Vận động tài trợ có lần lượt 4 và 3 đề cử. Vị trí Phó Chủ tịch truyền thông có nhiều đề cử nhất với 6 người.

Danh sách đề cử các vị trí chủ chốt VFF nhiệm kỳ VIII:

Chủ tịch: Nguyễn Công Khế, Cấn Văn Nghĩa, Lê Quý Phượng, Trần Quốc Tuấn

Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn: Trần Quốc Tuấn, Dương Vũ Lâm, Phạm Văn Tuấn, Phạm Ngọc Viễn

Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và Vận động tài trợ: Trần Văn Liêng, Lê Văn Thành, Trần Anh Tú

Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông: Cao Văn Chóng, Nguyễn Xuân Gụ, Lương Hoàng Hưng, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Lân Trung, Phan Anh Tú

CK