Conte-Mourinho 'bỗng dưng' khẩu chiến

Cập nhật: 19:33 | 19/10/2017
Thuyền trưởng của Man Utd và Chelsea vừa gây ngạc nhiên khi "bỗng dưng" tranh cãi dữ dội sau loạt trận thứ 3 vòng bảng Champions League vừa qua. 

Sau trận thắng 1-0 nhọc nhằn trước Benfica, "người đặc biệt" bất ngờ khơi mào màn khẩu chiến:" Truyền thông Anh đôi khi coi việc đá phòng ngự như 1 tội ác vậy. Nhưng như vậy không đúng. Nhờ phòng ngự tốt mà M.U đã kiểm soát được thế trận. Tôi chắc chắn rằng các HLV khác không bị chỉ trích nặng nề như tôi nếu như họ áp dụng lối chơi phòng ngự".

conte mourinho tranh cai du doi
Mou và Conte luôn luôn đối đầu

Mourinho tiếp tục "đá đểu" Conte: "Có một vấn đề khác mà có lẽ là tôi có lỗi. Đó là tôi chưa bao giờ rên rỉ về nạn chấn thương. Còn HLV khác thì họ phát khóc khi vài cầu thủ chấn thương. Tôi thì chẳng khóc lóc bao giờ. Tôi nghĩ cần phải quên đi các cầu thủ chấn thương để tập trung vào những cầu thủ lành lặn. Điều đó giúp tạo sự tự tin cho các cầu thủ đang sung sức. Nếu như tôi muốn rên rỉ và khóc như HLV khác, tôi có thể ngồi khóc ròng trong 5 phút tới".

Ngay sau đó, thuyền trưởng của Chelsea đã lên tiếng trả đũa:" Nếu như HLV Mourinho đang nói về tôi, tôi nghĩ ông ta cần phải nhìn lại chính bản thân và đội bóng của mình, chứ không phải xía vào việc của người khác. Mourinho đang là HLV trưởng của Quỷ đỏ, vậy mà ông ấy lại mất quá nhiều thời gian chỉ để theo dõi Chelsea. Ở mùa trước cũng vậy. Ông ta nên dành thì giờ tập trung dẫn dắt M.U thì hơn

KH