Courtois bỏ tập, một mực đòi rời khỏi Chelsea

Cập nhật: 15:24 | 07/08/2018
Mới đây, tất cả các cầu thủ Chelsea đã hội quân tại Cobham để chuẩn bị cho buổi tập trước thềm mùa giải mới diễn ra vào cuối tuần này thi thủ thành người Bỉ - Thibaut Courtois vẫn “bặt vô âm tín”.

Theo ESPN, hiện tại ngay cả tân HLV trưởng - Maurizio Sarri cũng không nhận được bất cứ tin nhắn nào xin nghỉ của thủ thành 26 tuổi này. Chắc chắn trong thời gian tới, Courtois sẽ phải nhận án phạt nặng từ phía BLĐ Chelsea.

Tuy nhiên, đây cũng có thế là một trong những động thái nhằm yêu cầu được ra đi, khi mà trước đó khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa, đã có rất nhiều thông tin về việc Courtois muốn ra đi.

courtois bo tap mot muc doi ra di
Courtois đã không còn tha thiết được cống hiến cho Chelsea.

Vừa qua, chính người đại diện của Courtois - Christophe Henrotay cũng lên tiếng khẳng định rằng: Nhiều thông tin cho rằng Chelsea cho Courtois quyền quyết định đi hay ở. Nhưng sự thực không phải vậy. Họ muốn níu giữ cậu ấy ở lại Stamford Bridge. Họ xem thường nguyện vọng trở về Madrid để được ở gần gia đình của Courtois.”

Thủ thành người Bỉ cũng đang bảy tỏ mong muốn được trở lại Tây Ban Nha hay cụ thể hơn là Madrid để gia nhập Real Madrid. Courtois đã khao khát được áo Real Madrid suốt 2 năm nay.

Hiện tại, hợp đồng của Courtois với Chelsea còn thời hạn 1 năm đến mùa hè năm 2019 và nếu không quyết định nhanh chóng thì The Blues có thể mất trắng anh vào mùa giải năm sau.

Real Madrid cũng đang rất mong muốn sở hữu thủ thành số 1 của ĐT Bỉ khi đưa ra mức giá là 40 triệu bảng đối với thủ môn còn 1 năm thời hạn hợp đồng.

Cao Kỳ