Coutinho bất ngờ “lật kèo” với Barcelona

Cập nhật: 16:01 | 13/11/2017
Mới đây, tiền đạo người Brazil đã bất ngờ chia sẻ về câu chuyện tốn rất nhiều giấy mực thời gian qua về tương lai của mình.
coutinho bat ngo lat keo voi barcelona

Hồi mùa hè vừa qua, tưởng chừng như thương vụ chuyển nhượng Philippe Coutinho sang Barcelona gần như đã hoàn tất, thế nhưng cuối cùng BLĐ Liverpool và bản thân HLV trưởng Juergen Klopp lại khẳng định rằng không hề muốn để tiền đạo người Brazil ra đi.

Đã có nhiều thông tin cho rằng Coutinho đã “làm mình làm mẩy” để yêu cầu được ra đi và đến Barcelona thi đấu, nhất là khi thương vụ chuyển nhượng Neymar hoàn tất người ta lại càng tin vào điều đó là sự thật. Nhưng cuối cùng, kết thúc chuyển nhượng Coutinho vẫn ở lại Liverpool.

Và mới đây nhất, đích thân tiền đạo này đã chia sẻ rằng: "Tôi đang được chơi tại một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy nhiên giờ không phải là thời điểm để nói quá nhiều về điều đó, chúng ta chỉ nên tập trung vào ĐTQG. Tôi chỉ có thể nhắc lại là tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình."

Đây có thể xem là thông tin vui đối với người hâm mộ Liverpool khi Coutinho nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng chủ sân Anfield.

CK