Coutinho quyết 'dứt tình' với Liverpool

Cập nhật: 20:57 | 10/12/2017
Với khao khát chuyển bằng được sang thi đấu cho CLB Barcelona, cầu thủ Coutinho đã làm mọi cách để "dứt tình" với Liverpool.

Trong mùa hè vừa qua, đội bóng chủ sân Nou Camp thể hiện quyết tâm mua bằng được Coutinho khi nhiều lần đàm phán với Liverpool và "chào giá" tới 115 triệu bảng để có được chữ kí cua Coutino.

Bản thân Coutinho từng 3 lần gửi đơn cho BLĐ Liverpool, với mong muốn được rời CLB thành phố Cảng và chuyển sang thi đấu cho FC Barcelona. Tuy nhiên, từ đầu tới cuối, BLĐ "The Reds" luôn thể hiện một thái độ dứt khoát nhằm giữ chân trụ cột. Khi TTCN hè 2017 khép lại, Coutiinho thừa nhận anh đã "phát khóc" vì không thể chuyển sang thi đấu cho đội bóng trong mơ.

coutinho quyet dut tinh voi liverpool

Báo giới Anh cho hay, trong TTCN 2018 , Barca sẽ trở lại hỏi mua Coutinho một lần nữa. Về phần mình, Coutinho cũng hơi bài ngửa, yêu cầu BLĐ Liverpool đảm bảo cho phép anh đến Camp Nou vào mùa hè sau nếu muốn anh cống hiến hết khả năng ở mùa này.

Nhiều nguồn tin cho hay, BLĐ Liverpool cũng đã mệt mỏi vì phải giữ lại một cầu thủ không còn tâm huyết với đội bóng, và sẽ bán anh vào mùa hè sang năm. Mục tiêu của Liverpool hiện tại là bán Coutinho với mức giá cao nhất có thể, bởi hiện tại, cầu thủ này vẫn cho thấy phong độ rất cao. Kể từ đầu mùa, anh đã ghi được 9 bàn thắng và kiến tạo 6 bàn khác cho The Reds.

KH