CR7 ngậm ngùi thừa nhận 'dấu hiệu tuổi tác'

Cập nhật: 11:07 | 08/02/2018
Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã bất ngờ thừa nhận, anh đã bắt đầu cảm thấy những dấu hiệu của gánh nặng tuổi tác...

Sinh năm 1985, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo vừa chính thức bước sang tuổi 33 vào ngày 5-2 vừa qua. Khác với mọi năm, năm nay là một năm sinh nhật buồn tẻ của CR7, bởi phong độ của cá nhân anh cũng như CLB Real đang sa sút thảm hại. Ở La Liga, Real hiện đang xếp ở tận vị trí thứ 4, kém đội đầu bảng Barca tới 19 điểm, và chắc chắn không thể vô địch La Liga mùa này.

cr7 ngam ngui thua nhan dau hieu tuoi tac

Phát biểu trong buổi phỏng vấn với tạp chí GQ, CR7 chia sẻ:" Cuộc sống là vậy, và bạn luôn phải đương đầu với mọi thách thức khác nhau. Tôi luôn muốn duy trì đỉnh cao phong độ, và giữ thể lực sung mãn nhất có thể, tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn của bạn. Để duy trì đẳng cấp cao nhất, bạn luôn phải tập luyện hết mình. Mặc dù vậy, phải thừa nhận rằng, có rất nhiều điều tôi có thể làm được khi tôi 20 tuổi nhưng giờ tôi không thể làm được."

KH