CSGT đường sắt giúp 2 em nhỏ đi lạc về nhà

Cập nhật: 16:01 | 22/02/2018
Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát gần khu vực bến xe Nước Ngầm, tổ tuần tra Đội CSGT đường sắt - CATP Hà Nội đã phát hiện 2 cháu nhỏ đang đứng khóc tại đây, có biểu hiện hoảng loạn...  

Vào khoảng khoảng 15g ngày 21 - 2, tổ tuần tra Đội CSGT đường sắt - CATP Hà Nội gồm Đại uý Nguyễn Duy Tú, Phạm Minh Quân và Nguyễn Quốc Đạt, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện 2 cháu nhỏ đang đứng khóc gần khu vực bến xe nước ngầm, có biểu hiện hoảng loạn.

Ngay lập tức, tổ công tác đã tiến gần hỏi han, giúp đỡ, cho uống nước, ăn bánh. Qua trò chuyện, tổ công tác nắm bắt được tình hình là 2 cháu bị lạc trên đường đi học về, từ một số thông tin ít ỏi 2 cháu cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, đến buổi chiều tối cùng ngày tổ công tác đã liên hệ được với gia đình đến đón 2 cháu về.

csgt duong sat giup 2 em nho di lac ve nha
Mẹ của 2 cháu bé vô cùng xúc động khi nhận được tin 2 con của mình đang được các đồng chí CSGT giúp đỡ

Có mặt tại đơn vị, chị Nguyễn Thị Định (SN 1980 ở Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì) cho biết 2 cháu nhỏ là 2 anh em ruột tên Nguyễn Thành Trung (SN 2009) và Nguyễn Thanh Huyền (SN 2010) bị lạc trên đường đi học về. Trong khi gia đình hốt hoảng đi tìm thì nhận được thông báo từ các đồng chí CSGT, tất cả mọi người đều thở phào nhẹ nhõm.

Chị Định đã rất xúc động, viết thư cảm ơn đến các đồng chí trong Đội CSGT đường sắt - CATP Hà Nội, cảm ơn vì sự tận tâm, tận tình của các anh đã giúp cho bà con nhân dân thêm tăng niềm tin, yêu đối với các cán bộ chiến sĩ CSGT – Công an TP Hà Nội.

Kỳ Phong