CSGT giúp bà mẹ tìm thấy con bị lạc

Cập nhật: 15:56 | 30/07/2018
Được mẹ cho đi chơi siêu thị vào dịp cuối tuần, nhưng do mải chơi nên một bé trai đã bị lạc và đi ra khỏi siêu thị khiến người mẹ không tìm thấy con đâu.

Trước đó, vào hồi 16g45 ngày 29-7 tại ngã tư Cổ Linh - Đàm Quang Trung, quận Long Biên, Đại uý Vũ Quốc Hoàn, Đội CSGT số 5 (CATP Hà Nội) khi đang làm vụ phát hiện thấy 1 bé trai khoảng 7 -8 tuổi đang thất thần tìm mẹ.

Sau khi tiếp cận được cháu bé, giúp cháu bình tĩnh kể lại vụ việc được biết cháu bị lạc mẹ và em tại siêu thị Aeon, Đại uý Hoàn đã chở cháu về CA phường Long Biên nhờ phối hợp giúp đỡ. Từ những thông tin ít ỏi của cháu bé, sau một thời gian xác minh Đại úy Hoàn đã tìm cách liên lạc được mẹ cháu bé.

csgt giup ba me tim thay con bi lac
Bé trai đi lạc đường được Đại uý Vũ Quốc Hoàn kịp thời phát hiện giúp đỡ

Tại CA phường Long Biên, chị Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1985, nhà ở số 7 ngõ 154 ngõ chợ Khâm Thiên, Đống Đa) cho biết chiều cùng ngày đưa 2 con là cháu là Đỗ Anh Đức và Đỗ Thùy Trang đi chơi siêu thị Aeon.

Do cháu Đức mải chơi nên đã lạc mẹ. Khi phát hiện, chị Hằng đã nhờ thông báo và tìm giúp nhưng do cháu Đức chạy ra ngoài đường nên không hiệu quả.

Trong lúc tuyệt vọng, chị Hằng nhận được điện thoại của Đại uý Hoàn thông báo đang giúp đỡ cháu Đức tại CA phường Long Biên. Tại CA phường Long Biên chị Hằng vui mừng nhận lại con.

Đức Hùng