CSGT Hà Nội cùng công nhân vệ sinh môi trường dọn đất cát trên đường

Cập nhật: 13:27 | 12/07/2018
Sáng 11-7, một số người dân lưu thông trên Đại lộ Thăng Long đã ghi lại được hình ảnh chiến sỹ CSGT cùng với một số công nhân vệ sinh môi trường hì hụi xúc cát giữa đường…

Liên hệ với Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội được biết chiến sỹ CSGT nói trên thuộc cán bộ Đội CSGT số 11. Theo đó, khoảng 6g30 sáng cùng ngày, tổ công tác Đội CSGT số 11 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông.

csgt ha noi chung tay cung cong nhan ve sinh moi truong don dat cat tren duong
Hình ảnh chiến sỹ Đội CSGT số 11 cùng công nhân vệ sinh dọn cát giữa đường

Khi đi đến đoạn đường đôi Quốc lộ 21 – Gầm cầu cạn Đại lộ Thăng Long, phát hiện trên đường có một lượng đất, cát rất lớn do một xe tải trong quá trình vận chuyển làm rơi vãi xuống đường gây cản trở và nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông.

Ngay sau đó, chiến sỹ CSGT cùng một số công nhân vệ sinh môi trường đã cùng nhau dùng xẻng và các vật dụng cần thiết dọn số đất cát trên. Sau khoảng 30 phút đoạn đường này đã được dọn sạch sẽ, thông thoáng.

Một số người dân lưu thông qua đoạn đường này, thấy hình ảnh chiến sỹ CSGT cùng công nhân vệ sinh môi trường, người ướt đẫm mồ hôi dọn đất cát trên đường nên đã ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội với những lời khen ngợi cho hành động đẹp này.

Quý Khánh