Cùng HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo “gieo ước mơ” cho trẻ em thiệt thòi

Cập nhật: 12:02 | 19/06/2018
 “Gieo mơ ước” là chương trình từ thiện dành cho trẻ em thiệt thòi, được tổ chức bởi HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - ông Park Hang Seo. Chương trình diễn ra trong tháng 6, nhằm cung cấp thiết bị và những hỗ trợ về bóng đá tại những nơi có điều kiện khó khăn, không có đủ cơ sở vật chất để chơi bóng.  

Trong video phỏng vấn trên trang fanpage chính thức của chương trình, ông Park chia sẻ, ông quyết định tổ chức chương trình này bởi mong muốn đáp lại tình yêu thương mà ông nhận được từ người hâm mộ Việt Nam sau khi ông đảm nhận vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia.

Ông Park cũng hy vọng rằng, với sự nỗ lực của mình, chương trình có thể tạo nên một cơ hội tốt, dù là nhỏ bé để truyền cảm hứng tới người Việt, góp phần lan toả văn hóa quan tâm, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mỗi người.

cung hlv truong doi tuyen bong da viet nam park hang seo gieo uoc mo cho tre em thiet thoi

Chương trình sẽ thu thập những câu chuyện đặc biệt của các bạn nhỏ xung quanh tình yêu, niềm đam mê và những mơ ước với trái bóng tròn, vượt lên trên mọi khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống.

Ông Park sẽ chọn lựa một câu chuyện tại địa điểm phù hợp nhất để đến tổ chức chương trình, gửi tặng những vật phẩm, quà tặng thể thao cần thiết và trực tiếp huấn luyện, truyền cảm hứng cho các em.

Trong năm 2018, chương trình sẽ tổ chức 3 sự kiện, đồng nghĩa với việc 3 địa điểm sẽ được lựa chọn dựa trên các câu chuyện được gửi về. Bạn có thể gửi câu chuyện của mình tới trang facebook chính thức của chương trình (https://www.facebook.com/GiveADreamVN) hoặc qua email (giveadreamvn@gmail.com).

Thái Phương