Cựu sao M.U quyết định sang Mỹ dưỡng già?

Cập nhật: 16:34 | 09/05/2018
Hiện tại, cựu tiền đạo của M.U – Wayne Rooney đang cân nhắc việc chuyển sang thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi đã có những bất đồng với đội bóng chủ quản Everton về hợp đồng mới.

Hiện tại, Rooney còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ sân Goodison Park, thế nhưng thời gian vừa qua, cả Rooney và Everton đều không đi được đến thống nhất các điều khoản mới để gia hạn hợp đồng.

cuu sao mu quyet dinh sang my duong gia
Rooney đang có những bất đồng với CLB chủ quản Everton.

Chính vì vậy, tiền đạo 32 tuổi này đang được liên hệ để chuyển tới thi đấu tại MLS. Đội bóng D.C United đang có những cuộc tiếp xúc rất tích cực với tiền đạo người Anh.

Ở mùa giải này, Rooney đã ghi được 10 bàn thắng, 2 kiến tạo sau 32 lần ra sân tại Premier League cho Everton. Mặc dù có những đóng góp vào thành tích chung của đội bóng thế nhưng Everton vẫn không thể đạt được mục tiêu dự cup châu Âu mùa giải sau khi mà chỉ dừng chân ở vị trí thứ 8.

Do vậy, mùa hè này BLĐ đội bóng sẽ tiến hành cuộc cải tổ lớn về mặt nhân sự và Rooney cũng không ngoại lệ. Đội bóng chủ sân Goodison Park muốn tiền đạo này ký vào bản hợp đồng 1 năm và phải chấp nhận giảm lương, Rooney lại không chấp nhận cho nên cả hai đã không đi đến được thống nhất.

Ngoài D.C United thì cũng có một số CLB tại giải VĐQG Trung Quốc muốn sở hữu cựu tiền đạo của Quỷ đỏ.

Cao Kỳ