Thông tin tiếp theo bài “Trung tâm thể thao quận Đống Đa “biến tướng” thành bãi trông giữ xe

Đã thực hiện việc giải tán bãi xe!

Cập nhật: 14:51 | 19/04/2018
Như PL&XH đã đưa tin tình trạng bãi xe trong Trung tâm thể dục thể thao quận Đống Đa, luôn có hàng trăm chiếc xe ô tô được trông giữ, khiến cho không gian hoạt động thể thao bị thu hẹp...

Như PL&XH đã đưa tin tình trạng bãi xe trong Trung tâm thể dục thể thao quận Đống Đa, luôn có hàng trăm chiếc xe ô tô được trông giữ, khiến cho không gian hoạt động thể thao bị thu hẹp.

can lam ro van de thu chi tai chinh
Những chiếc xe ô tô đã được đề nghị chuyển đi vị trí khác?
can lam ro van de thu chi tai chinh
Những chiếc xe cứu hộ giao thông này là của đơn vị nào? cũng cần được làm rõ.

Liên quan tới vấn đề này, ông Trần Quang Long (Giám đốc Trung tâm thể thao quận Đống Đa) cho biết: Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện việc giải tán bãi xe, yêu cầu các chủ xe đưa xe ra ngoài. Đóng cổng để chuẩn bị cho công tác bàn giao cho UBND quận tiến hành triển khai dự án…! Đồng thời đã tiến hành hủy hợp đồng đối với 5 lao động là bảo vệ trông giữ xe tại đây.

Theo thông tin PV thu thập được biết: Giá tiền trông giữ suốt ngày, đêm với số tiền cao hơn so với quy định là 50.000 đồng/xe ban ngày hoặc ban đêm. Nếu tính một phép tính đơn thuần thì trung bình mỗi chiếc xe ô tô được trông giữ tại Trung tâm thể thao mất 100.000 đồng cho 1 ngày và 1 đêm tại đây. Nếu nhân số tiền này với số lượng xe được trông giữ theo từng tháng thì sẽ là con số không hề nhỏ.

Gia Ân