Đàm Thu Trang- Cường 'đô la' trục trặc tình cảm

Cập nhật: 21:18 | 05/02/2018
Khi liên tục đăng tải các dòng trạng thái buồn bã, nhiều cư dân mạng tinh ý đã nhận ra sự rạn nứt trong tình cảm của Cường "đô la" và Đàm Thu Trang.

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp Đàm Thu Trang thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã. Gần đây nhất, cô viết:" “I’m just tired … I just want the world to be quiet for a bit” (tạm dịch: Em chỉ thấy mệt mỏi… Em muốn thế giới lặng yên trong giây lát)". Cùng với đó, người đẹp họ Đàm còn viết“feeling alone” (cảm thấy cô đơn).

dam thu trang cuong do la truc trac tinh cam

Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên, nhiều fans cho rằng, chuyện tình cảm của Đàm Thu Trang và bạn trai- doanh nhân Cường "đô la" đang rơi vào thời điểm khó khăn. Mặc dù luôn giữ im lặng khi được hỏi về những rạn nứt với bạn trai, tuy nhiên, mới đây, chính quản lí của mỹ nhân họ Đàm đã thừa nhận, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi đang rạn vỡ:" Không thể nói hai người đã chia tay nhưng hiện cả hai đang trục trặc tình cảm".

dam thu trang cuong do la truc trac tinh cam

Cường "đô la" và Đàm Thu Trang bắt đầu công khai hẹn hò từ 8/2017, sau khi "đại gia phố Núi" chia tay nữ diễn viên Hạ Vy.

KH