Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ viết thư tình cho “bà xã”

Cập nhật: 20:31 | 08/02/2018
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nội dung bức thư khá dài viết cho “bà xã”. Nhiều khán giả tò mò về tính danh người phụ nữ của “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, sự thật lại khiến cho mọi người bất ngờ.

Nguyên văn bức thư của Đàm Vĩnh Hưng:

"Có lẽ cả anh và em cũng không bao giờ nghĩ được rằng mình lại có nhau như lúc này... Đúng không em? Mình gặp nhau tình cờ như một sự an bài của định mệnh. Đêm đó anh rất say, anh đã cố ý uống thật nhiều để tìm quên và chạy trốn những cơn đau đang thay phiên nhau hành hạ trái tim anh một cách không thương tiếc. Rồi em đã xuất hiện, anh và em nhìn thấy nhau, nhưng anh đã lướt qua em một cách dễ dàng đơn giản vì em không phải là “gu của anh". Sau đó, anh cũng chẳng biết mình đã về đến phòng bằng cách nào nữa.

Sáng ra tỉnh dậy anh phải đối diện với một sự thật ề chề và đau lòng, bởi sự lạnh lùng và phản bội từ người yêu cũ của anh. Em biết không? Anh thu dọn đồ đạc và quyết định rời xa khu vực này ngay lập tức. Anh đã bước đi. Đúng lúc đó, điện thoại của anh có tín hiệu nhận được tin nhắn thật bất ngờ.

Đó là tin nhắn của em! Anh cũng không biết sao em lại có số điện thoại của anh nữa. Em còn biết Facebook của anh. Thế là từ đó trở đi chiếc điện thoại chính là chiếc cầu nối duy nhất đã đem mình lại gần nhau hơn. Từng ngày từng giờ, mình bắt đầu thân hơn, rồi bắt đầu thả thính, rồi anh cũng bắt đầu thấy nhớ em... Cứ thế, cứ thế... thời gian vẫn cứ thế... rồi một ngày nọ! Anh phát hiện ra: Anh đã yêu em từ lúc nào.

dam vinh hung bat ngo viet thu tinh cho ba xa
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai bức thư tình gửi "bà xã"

Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào? Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện.

Lúc anh mở mắt ra thì lại là em! Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng.

Em đã cho anh sự hãnh diện. Anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng: “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh! Làm bạn đời của anh nhé. I love you, bà xã của anh".

Trong khi công chúng không khỏi hoang mang về chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng thì anh tiết lộ đây là bức thứ tình anh viết hộ một người bạn. Nam ca sĩ nổi tiếng là người viết thư tình hay nên được khá nhiều bạn bè nhờ viết thư hộ. Đây chỉ là một trong số những bức thư ấy.

Mr Đàm cũng chia sẻ anh sẽ không công khai chuyện tình cảm của mình cho công chúng biết bởi theo anh chuyện riêng tư của cá nhân thì chỉ cần bản thân anh biết mà thôi.

An Nhiên