Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo Gương mặt thân quen

Cập nhật: 15:01 | 23/05/2018
Nếu như Hoài Linh là vị giám khảo thân quen của chương trình Gương mặt thân quen trong suốt 5 mùa qua thì sang mùa thứ 6, vị trí ghế nóng của nam danh hài thuộc về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.  

“Gương mặt thân quen” được mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha. Nếu như Hoài Linh là vị giám khảo thân quen của chương trình Gương mặt thân quen trong suốt 5 mùa qua thì sang mùa thứ 6, vị trí ghế nóng của nam danh hài dành thuộc về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

dam vinh hung lam giam khao guong mat than quen
Đàm Vĩnh Hưng thay Hoài Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen 2018

Trước đó, khi biểu diễn trong một đêm thi của Gương mặt thân quen, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh rất thích format chương trình và thường xuyên theo dõi các tập phát sóng. Nếu nhận được lời mời anh sẵn lòng tham gia. Vậy nên khi nhận được lời mời chính thức từ chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh cảm thấy rất hào hứng, nhất là khi vị trí này trước đó do Hoài Linh - người anh thân thiết của Mr Đàm đảm nhận.

"Bản thân Hưng từng ngồi rất nhiều vị trí giám khảo, huấn luyện viên của nhiều chương trình khác nhau nhưng Hưng rất thích format của Gương mặt thân quen và đã theo dõi chương trình trong suốt 6 năm qua. Tuy từng có dịp hát trên sân khấu chương trình này nhưng cho đến năm nay, Hưng mới ngồi vào vị trí giám khảo và hi vọng sự xuất hiện của mình sẽ tạo được một "áp lực nhẹ" lên dàn thí sinh để làm động lực giúp họ tiến bộ, cố gắng nhiều hơn".

Về lý do lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng, đại diện nhà sản xuất cho biết: "Gương mặt thân quen là cuộc thi ca hát không loại thí sinh nhiều. Chương trình đã có sáu mùa rồi nên cần thay đổi để mới mẻ hơn. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng năng động, biến hóa tài tình, nên chúng tôi thấy anh là sự lựa chọn tốt nhất để có thể thay thế danh hài Hoài Linh".

Vậy là cùng với vai trò giám khảo Gương mặt thân quen, Đàm Vĩnh Hưng còn là giám khảo chương trình “Giọng ca bất bại” cũng sắp lên sóng. Với kinh nghiệm dày dặn, tài ăn nói khéo léo, linh hoạt cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, khán giả đang rất kỳ vọng Mr Đàm sẽ mang luồng gió mới đến với Gương mặt thân quen mùa 6.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Quang Bảo sẽ thay thế Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC của chương trình mùa này.

An Nhiên