Dàn sao “bự” quốc tế làm giám khảo tìm đại diện Việt dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019

Cập nhật: 13:47 | 09/01/2019
Để tìm ra người kế nhiệm mình dự thi cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019, hoa hậu Hương Giang đã mời sang Việt Nam dàn sao "bự" bao gồm: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Mo Jiratchaya, á hậu Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Yoshi Rinrada và chủ tịch Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang Idol nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả trong nước. Các fan quốc tế cũng dành những đánh gia cao và thiện cảm cho đại diện Việt Nam. Chung cuộc, Hương Giang đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

Với mong muốn cuộc thi hoa hậu dành cho người chuyển giới được đến gần hơn với khán giả Việt, đồng thời tìm ra người kế nhiệm Hương Giang dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019, chương trình "The Tiffany - Chinh phục hoàn mỹ" phiên bản Việt Nam chính thức ra đời và đã lên sóng được 5 tập. Chương trình được dẫn dắt bởi hoa hậu Hương Giang.

Tập thứ 6 sẽ là đêm chung kết tìm ra quán quân của chương trình, đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019. Top 10 chính thức bước vào Chung kết: Team Hồng bao gồm Tôn Hảo - Phương Vy - Mỹ Nhi - Nhật Hà, Team Xanh bao gồm Hoài Sa - Ngọc Vi - Kim Sang - Yến Mi - Đào Anh - Tiểu Luân. Trong đó, Tiểu Luân là thí sinh quay lại nhờ vòng thi "Chiếc vé may mắn".

Hoa hậu Hương Giang cũng đã công bố những khách mời đặc biệt đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong đêm chung kết đó là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Mo Jiratchaya, á hậu Yoshi Rinrada và chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế - Miss International Queen - Alisa Phanthusak Kunpalin.

dan sao bu quoc te lam giam khao tim dai dien viet du thi hoa hau chuyen gioi quoc te 2019
Hoa hậu Mo Jiratchaya chính là người trao vương miện cho Hương Giang khi đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Trong đó, Mo Jiratchaya chính là người mang về chiếc vương miện Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2017 cho Thái Lan. Cô sở hữu nhan sắc nổi bật và thành tích đáng nể tại các cuộc thi nhan sắc.

Á hậu Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Yoshi sở hữu nhan sắc ngọt ngào, trong sáng, được cộng đồng fan quốc tế yêu mến và đánh giá cao không kém Hương Giang tại cuộc thi "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018"

Bà Alisa Phanthusak Kunpalin là người sáng lập, xây dựng thành công của "Miss Tiffany Universe" - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, phiên bản show thực tế "Miss Tiffany Thailand".

dan sao bu quoc te lam giam khao tim dai dien viet du thi hoa hau chuyen gioi quoc te 2019
Hương Giang và á hậu Yoshi rất thân thiết tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Cả hai đều là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu
dan sao bu quoc te lam giam khao tim dai dien viet du thi hoa hau chuyen gioi quoc te 2019
Chủ tịch Alisa Phanthusak Kunpalin (thứ 2 từ trái sáng) là người sáng lập, xây dựng thành công của "Miss Tiffany Universe" - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan, phiên bản show thực tế "Miss Tiffany Thailand".

Chung kết "The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ" phiên bản Việt sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày 11-1.

An Nhiên

tra-cuu-diem-thi-bottom-article