Đang cháy lớn tại Karaoke X9 Hào Nam

Cập nhật: 13:49 | 09/10/2018
Đám cháy bốc lên từ tầng 5 sau đó lan lên tầng thượng của của tòa nhà 9 tầng có địa chỉ tại số 9 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực dập lửa...

Liên quan đến vụ cháy trên, lãnh đạo PCCC quận Cầu Giấy cho biết, vụ cháy xảy ra khoảng 12h35 trưa nay (9-10) tại ngôi nhà cao tầng trên phố Hào Nam, giáp với ngã tư Đê La Thành- Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa- Hà Nội. Đơn vị này đã phải điều xe thang chữa cháy đến hiện trường để chi viện cho lực lượng PCCC của quận Đống Đa.

Theo người dân sinh sống tại khu vực đám cháy bắt đầu xảy ra vào lúc 12h35', bốc lên từ tầng 5 của tòa nhà sau đó lan nhanh lên các tầng trên.

Chỉ ít phút sau lực lượng Công an phường Ô Chợ Dừa có mặt, phố hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành điều tiết giao thông và dập lửa. Hiện đám cháy vẫn bốc lên thành từng cột lớn, vì tòa nhà cao nên vòi rồng vẫn chưa thể vươn lên đến vị trí cháy để dập lửa.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện, đã có ít nhất 6 xe chuyên dụng của lực lượng Cảnh sát PCCC đến hiện trường để dập lửa.

Hình ảnh được PV báo PL&XH ghi lại tại hiện trường:

dang chay lon tai karaoke x9 hao nam
Ngọn lửa vẫn đang bùng cháy dữa dội trên tầng 9 của tòa nhà.
dang chay lon tai karaoke x9 hao nam
Người dân hiếu kỳ đứng xem, khiến giao thông tắc nghẽn cục bộ.
dang chay lon tai karaoke x9 hao nam
Quán Karaoke có địa chỉ số 9 phố Hà Nam.
dang chay lon tai karaoke x9 hao nam
Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập tắt đám cháy.

Hoàng Giáp

tra-cuu-diem-thi-bottom-article