Đang đi “ship” ma túy thì gặp... Công an phường

Cập nhật: 13:33 | 16/08/2018
Đang đi giao ma túy thuê, gặp CA phường, nam thanh niên liền ngoan ngoãn đưa ma túy giao nộp…

Khoảng 17g30 chiều 15-8, tổ công tác CA phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội gồm: Thiếu tá Cao Đức Hùng- Phó CA phường làm tổ trưởng cùng Đại úy Trịnh Anh Tuấn, Đại úy Phạm Minh Thường và Trung úy Nguyễn Văn Hoàn làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn.

dang di ship ma tuy thi gap cong an phuong
Đối tượng Hinh tại CQCA

Khi đến khu vực phố Vọng, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đang dừng xe máy trước cửa số nhà 101 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, khi tổ công tác đến gần, nam thanh niên “có tật giật mình” quay đầu bỏ chạy nhưng bị khống chế ngay sau đó.

Tại đây, biết không thể thoát, nam thanh niên đã tự tay lấy trong túi quần ra 3 túi nilon màu trắng (trong đó 1 túi chứa 10 viên nén màu xanh, 2 túi còn lại chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy) giao nộp cho tổ công tác.

dang di ship ma tuy thi gap cong an phuong
Hinh khai đi giao số ma túy này để lấy 500 nghìn đồng tiền công

Lập tức đối tượng cùng tang vật được đưa về trụ sở CA phường Đồng Tâm để tiếp tục xác minh. Tại CQCA, nam thanh niên được làm rõ là Hoàng Đức Hinh, SN 1982, trú tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Bước đầu, Hinh khai nhận 3 túi nilon trên là ma túy, đối tượng vận chuyển thuê để lấy 500 nghìn đồng tiền công. “Em nhận số ma túy đó từ một người không quen biết đi giao cho khách và được dặn là thu về 9 triệu đồng…”.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ.

Lê Mận