Danh hài Công Lý chuẩn bị lên xe hoa lần thứ 4?

Cập nhật: 12:06 | 16/08/2018
Những hình ảnh mới nhất Ngọc Hà- bạn gái của Công Lý chia sẻ trên đã khiến NHM hy vọng cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà.

Công Lý là một trong những danh hài nổi tiếng đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Công Lý đến giờ đã trải qua 3 đời vợ và đều đổ vỡ. Trong đó cuộc hôn nhân của anh với MC Thảo Vân - người vợ thứ hai - là được dư luận chú ý nhất.

Riêng người vợ đầu tiên gần không bao giờ được Công Lý nhắc tới. Người đàn bà thứ 3 đến với cuộc đời anh là một phụ nữ xinh đẹp làm trong ngành ngân hàng tên là Tuệ Minh. Tuệ Minh khá xinh đẹp, ưa nhìn và còn khá trẻ. Mặc dù vậy, dường như số phận và ông trời trêu ngươi anh, cứ cho hạnh phúc tưởng chừng như trong tầm tay lại vội vã tuột mất.

danh hai cong ly chuan bi len xe hoa lan thu 4

Tháng 10/2016, nam diễn viên chính thức công khai chuyện tình cảm hiện tại với bạn gái kém 15 tuổi, tên là Ngọc Hà. Họ gặp nhau trong một buổi phỏng vấn, ấn tượng ban đầu khiến cặp đôi quyết định tìm hiểu và yêu đến tận bây giờ. Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên hài đình đám cũng thừa nhận, anh đã có kế hoạch kết hôn, nhưng xin bí mật về khoảng thời gian cụ thể.

Mới đây, những NHM Công Lý đã rất mừng cho anh, khi cô bạn gái xinh đẹp Ngọc Hà đã công khai những hình ảnh xinh đẹp trong bộ váy cô dâu. Nhiều lời đồn đoán cho hay, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay.

danh hai cong ly chuan bi len xe hoa lan thu 4

Được biết, bạn gái Công Lý hoạt động trong ngành báo chí, cô cũng từng lọt top 20 Hoa hậu Du lịch Việt Nam

KH