Thanh Hóa

Đấu giá đất ở xã Quảng Tân

Cập nhật: 11:54 | 13/06/2018
Sáng ngày 13-6, tại hội trường UBND xã Quảng Tân đã diễn ra buổi đấu giá đất công khai. Thời điểm diễn ra có rất nhiều người lạ xuất hiện, đáng nói một số cán bộ công chức huyện Quảng Xương dù không được phân công nhiệm vụ vẫn tham gia buổi đấu giá, đặc biệt là sự xuất hiện của ông bí thư xã.  

Phóng viên báo Pháp Luật & Xã Hội nhận được phản ánh từ phía người dân về việc vị này và một số cán bộ công chức huyện Quảng Xương đã bỏ nhiệm sở để tham gia “cò đất” tại buổi đấu giá đất công khai mặt bằng số 34 (thuộc địa giới hành chính xã Quảng Tân, huyện Quảng Xương) ở hội trường UBND xã Quảng Tân.

Buổi đấu giá có hàng trăm người tham gia, trong đó có một số người lạ (không phải người địa phương), mọi người thường gọi “cò đất”. Đáng nói, sự việc diễn ra trong giờ hành chính nhưng có nhiều cán bộ thuộc biên chế của huyện Quảng Xương vẫn “nhiệt tình” góp mặt. PV đã gọi điện trao đổi nhưng cán bộ này phủ nhận và cho hay, đang dự họp.

bi thu xa tron viec di dau gia dat
Sân UBND xã Quảng Tân chật kín phương tiện của người đến tham gia đấu giá

Có hay không việc bí thư xã và một số cán bộ công chức huyện “trốn việc” đi tham gia đấu giá đất, báo Pháp Luật & Xã Hội sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Hoàng Huy