Đấu giá món quà Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng để hỗ trợ Tết cho người nghèo

Cập nhật: 16:06 | 11/01/2019
Chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của đội tuyển VN vô địch AFF Cup 2018 tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ được mang đấu giá  để hỗ trợ Tết cho người nghèo với giá khởi điểm 15 tỉ đồng.

Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ngày 10-1, đơn vị này phối hợp với Công ty TNHH thẩm định và tư vấn Tâm Tín Nghĩa sẽ tổ chức bán đấu giá tài sản là quả bóng và chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện Đội tuyển quốc gia Việt Nam đạt danh hiệu vô địch AFF Suzuki Cup 2018 tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

dau gia mon qua doi tuyen viet nam tang thu tuong de ho tro tet cho nguoi ngheo
Áo đấu và bóng đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng sẽ có giá khởi điểm 15 tỉ đồng

Đây là món quà đặc biệt được đội tuyển tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Sau đó Thủ tướng đã bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức bán đấu giá gây quỹ hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.

iá khởi điểm mà BTC đưa ra với hai món tài sản này là 15 tỉ đồng. Việc đấu giá sẽ được thực hiện theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp, mỗi bước giá là 1 tỉ đồng. Thời gian địa điểm bán đấu giá: 18g ngày 13-1 trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2019” tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Kết quả đấu giá cuối cùng sẽ được công bố tại chương trình.

Trước đó, sau khi vô địch AFF SUZUKI Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã thay mặt đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký các thành viên Đột tuyển Việt Nam.Sau đó, ngày 4/1 vừa qua, lãnh đạo Văn phòng Chính phủ đã thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng món quà ý nghĩa cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để đấu giá gây quỹ hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019.

HP

tra-cuu-diem-thi-bottom-article