Đấu giá quả bóng, áo cầu thủ Đội tuyển U23: Khởi điểm 1 tỷ đồng

Cập nhật: 09:20 | 09/02/2018
Bộ LĐTB&XH vừa phát thông báo mời tham gia đấu giá quà lưu niệm đặc biệt của Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, Bộ LĐTB&XH, Bộ TT&TT, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức bán đấu giá quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam.

dau gia qua bong ao cau thu doi tuyen u23 khoi diem 1 ty dong
Bộ trưởng LĐTB&XH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng TT&TT Trương Minh Tuấn nhận quả bóng và chiếc áo đấu của U23 từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để chuẩn bị đấu giá. Ảnh: VNE

Đây là món quà đặc biệt của Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sau khi đội tuyển giành chiến thắng lịch sử, đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á. Kinh phí thu được sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, các tổ chức cá nhân có tư cách pháp nhân, các cá nhân có quyền công dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam có quyền tham gia đấu giá bằng cách gọi điện thoại theo hotline: 096.382.2222 hoặc 0913.214.218.

Ngoài ra, có thể tham gia đấu gia qua Bộ LĐTB&XH bằng cách gửi về thư điện tử: daugiabongaou23@molisa.gov.vn. Hoặc, qua Trung tâm Tin tức VTV 24 – Đài Truyền hình Việt Nam theo hộp thư điện tử: chuyendong24@gmail.com; trong đó ghi rõ tên và địa chỉ, điện thoại; ngành, nghề kinh doanh (nghề nghiệp đối với cá nhân); số chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc của người đứng đầu đối với doanh nghiệp; tài khoản; mã số thuế; giá tham gia đấu giá (từng sản phẩm hoặc cả 2 sản phẩm).

1 tỉ đồng/món (2 món là 2 tỉ đồng) là giá khởi điểm của các hiện vật bán đấu giá.

Đến 24g ngày 11-2-2018, thời gian đấu giá bóng và áo đấu của đội tuyển U23 kết thúc. Bộ LĐTB&XH, Bộ TT&TT, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức Lễ bàn giao hiện vật trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

HP