Đi đòi nợ, 2 anh em ruột bị đâm thương vong

Cập nhật: 11:53 | 20/05/2019
Ngày 20-5, thông tin từ Công an huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết, một vụ án mạng khiến hai người thương vong vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu trên báo VietnamPlus, khoảng 19g ngày 19-5, hai anh em ruột là Nguyễn Tấn Đạt (29 tuổi) và Nguyễn Tấn Lợi (28 tuổi) cùng ngụ thị trấn Cần Giuộc, đi đến khu vực ấp Long Phú, xã Tân Kim (Cần Giuộc) gặp Nguyễn Văn Hoàng (41 tuổi) để đòi nợ. Cùng đi còn có một người bạn của hai anh em Đạt và Lợi.

di doi no 2 anh em ruot bi dam thuong vong
Hiện trường vụ án mạng

Trong lúc đòi nợ, giữa các đối tượng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, xô xát. Nguyễn Văn Hoàng đã rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào nhóm người đến đòi nợ.

Do bất ngờ không kịp chống đỡ, Nguyễn Tấn Lợi bị đâm trúng nhiều nhát dao và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Nguyễn Tấn Đạt bị thương khá nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện. Người bạn đi cùng đã nhanh chóng chạy thoát.

Liên quan đến vụ án mạng, báo Công an TP HCM cho biết thêm, khi đâm hai nạn nhân trọng thương bất tỉnh, Hoàng rời khởi hiện trường chạy đến Công an huyện Cần Giuộc đầu thú.

Cảnh sát hình sự Công an Long An ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Hoàng về hành vi giết người.

T.Quang (tổng hợp)

tra-cuu-diem-thi-bottom-article