Đi lấy “hàng” về cho khách, nhân viên quán hát bị 141 tóm gọn

Cập nhật: 12:23 | 15/05/2019
Theo lời Thái, anh ta là nhân viên của một quán karaoke trên địa bàn, khi khách hát có nhu cầu dùng ma túy thì Thái được giao nhiệm vụ “ship hàng” để đáp ứng nhu cầu của khách...

Khoảng 20g ngày 14-5, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Ngọc Cường - Đội CSGT số 6, Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung – Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, đã tiến hành kiểm tra hành chính đối với chiếc taxi đang lưu thông trên đường.

di lay hang ve cho khach nhan vien quan hat bi 141 tom gon
Nguyễn Văn Thái tại chốt

Tại thời điểm kiểm tra, ngoài lái xe thì ở ghế sau có 2 vị khách là nam giới. Tổ công tác phát hiện một trong 2 vị khách tàng trữ 01 gói nilon kích thức 5x10cm chứa chất tinh thể nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, thanh niên khai nhận đó là ma túy dạng ketamine, anh ta vừa đi lấy về theo yêu cầu của khách.

Danh tính thanh niên này được làm rõ là Nguyễn Văn Thái, SN 1997, trú tại phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Theo lời Thái, anh ta là nhân viên của một quán karaoke trên địa bàn, khi khách hát có nhu cầu dùng ma túy thì Thái được giao nhiệm vụ “ship hàng” để đáp ứng. Mỗi lần đi lấy ma túy về cho khách “chơi”, Thái thường chọn thuê taxi đi cho an toàn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao đối tượng cùng tang vật về CA quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Khánh

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250