Diễn viên “Người phán xử” ly hôn lần thứ 2

Cập nhật: 16:32 | 18/06/2019
Cả diễn viên Việt Anh và Hương Trần đều đã đăng dòng trạng thái ngầm ý thông báo về sự chia tay của cả hai người.
dien vien nguoi phan xu ly hon lan thu 2

Theo đó, diễn viên Việt Anh đăng một vài bức ảnh chụp cùng với những chia sẻ: “Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón một hành trình mới an toàn và may mắn hơn".

Diễn viên “Người phán xử” sẽ Nam tiến trong thời gian tới và đã nhận được một số lời mời đóng phim. Được biết, Việt Anh đăng ký kết hôn với Hương Trần vào năm 2016. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của nam diễn viên.

Trong khi đó, Hương Trần - bà xã diễn viên Việt Anh, viết lên trang cá nhân thông báo cô chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân.

"Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Mẹ không hứa nữa mà sẽ dùng hết khả năng của mình để làm cho con được hạnh phúc nhất. Với những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và cũng không bao giờ quên được điều đó", Hương Trần viết.

Trước đó, vợ chồng diễn viên Việt Anh thường xuyên đăng tải trạng thái buồn trên trang cá nhân, động thái mới nhất là cả 2 đều bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân khiến người hâm mộ nghi vấn họ đã chia tay.

CK

tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2019-300x250